Yorke: 'Manchester United không còn thu hút được những cầu thủ lớn' - 8x - Vietnam

Yorke: ‘Manchester United không còn thu hút được những cầu thủ lớn’

Theo cựu tiền đạo Manchester United, Dwight Yorke, việc Frenkie de Jong từ chối tham gia đội bóng là bằng chứng cho thấy CLB cũ không còn hấp dẫn.

“De Jong đang là chân sút tiềm năng cho một câu lạc bộ tầm cỡ và dù gặp khó khăn về tiền bạc, nhưng điều quan trọng là được thi đấu Champions League. Thật khó để MU có thể lôi kéo họ đến. Man United không còn giữ được phong độ vốn có – Yorke, người đã giành cú ăn ba với Manchester United năm 1998- 99 nhận xét. Manchester United vẫn chưa đến được hợp đồng với De Jong sau hai tháng theo đuổi. ‘Quỷ đỏ’ đồng ý phí chuyển nhượng 85 triệu đô la với Barca nhưng vẫn không thể thuyết phục trung vệ người Hà Lan. Theo The Sun, De Jong rất muốn chuyển đến Bayern Munich hoặc Chelsea để ở lại Champions League nếu phải rời Barca.

manchester-united-8x

Manchester United khó khăn tuyển người càng làm xếp hạng đi xuống

Manchester United chỉ có vé dự Europa League 2022-2023. Ở Premier League 2021-2022, họ tụt 4 bậc so với mùa trước xuống vị trí thứ sáu. Theo Yorke, bỏ lỡ Champions League là một vấn đề thực sự nghiêm trọng. Trong khi Quỷ đỏ không còn lựa chọn ngôi sao, đối thủ càng có nhiều cơ hội để khuếch đại sức mạnh nên việc đòi lại vé dự Champions League càng khó hơn.

Việc không được dự Champions League cũng có thể khiến Manchester United mất đi cầu thủ xuất sắc nhất của đội, Cristiano Ronaldo. CR7 đã thể hiện ý kiến muốn rời khỏi đội từ đầu tháng Bảy. Sau khi trở lại vào cuối tháng trước, chân sút còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 vẫn tiếp tục giữ vững ý định không chung đường với MU.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 4, 2022

Category: Bóng đá