Whyte không ngại đấu tay đôi với Fury - 8x - Vietnam

Whyte không ngại đấu tay đôi với Fury

Whyte không ngại đấu tay đôi với Fury

Trong mắt những người thân yêu của tôi – gia đình và bạn bè, giáo viên trong trường và hàng xóm – tôi không được chấp nhận, vì vậy một số người trên Internet hoặc một số nhà báo đã hạ thấp tôi. Không sao cả, nó không mới đối với tôi, “Whyte nói trong cuộc họp hội nghị.

Có lẽ điều mới mẻ đối với võ sĩ 34 tuổi là anh ta sẽ tham gia một trận đấu có sự chứng kiến ​​của 94.000 khán giả, nhưng anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài cuộc chiến. Trước đó, cuộc đàm phán của White và Fury không diễn ra suôn sẻ khiến võ sĩ người Anh người Jamaica phải “né” các phương tiện truyền thông lớn vào tháng Ba.

“Cuộc chiến được chờ đợi từ lâu đang đến gần và chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ. Tôi đã chiến đấu với một số võ sĩ hàng đầu trên thế giới và vẫn liều lĩnh vị trí của mình, mặc dù là một cuộc chiến bắt buộc, nhưng nó đã không diễn ra như kế hoạch.

Chúng tôi thậm chí đã phải nhờ đến pháp luật để Fury đấu với tôi, mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm như vậy sau khi đánh bại Deontay Wilder và trở thành nhà vô địch. Thật không may, chúng ta có thế thượng phong trong cuộc đại chiến, và trận chiến sẽ đến. ”

Hiện tại, White mới chỉ để thua 2 trong số 30 trận trong sự nghiệp (trước Anthony Joshua và Alexander Povetkin). Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng võ sĩ sinh năm 1988 luôn tự tin vào những trận đấu đầy thử thách phía trước.

Fury khẳng định nhiều đối thủ phải sợ mình

Cả hai võ sĩ đã chia sẻ một số suy nghĩ của họ trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào thứ Năm. Trong số đó, Fury thể hiện sự tự tin thường thấy trước cuộc đối đầu, võ sĩ 32 tuổi cũng gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của người hâm mộ.

“Khi thành công đầu tiên, tất cả là do White. Dù anh ấy muốn thể hiện điều gì, tôi đều có thể thích ứng. Tôi luôn thích nghi với hoàn cảnh và môi trường, và tôi sẽ liên lạc. Tôi đã có rất nhiều sự ủng hộ trong những năm gần đây và thật phù hợp để trở về nhà và cống hiến cho người hâm mộ đội tuyển Anh những gì họ xứng đáng, một trận đấu lớn.

Fury có khả năng đọc suy nghĩ đối thủ?

Cuộc chiến sắp đến và tôi chắc chắn rằng cả hai bên đều mong chờ nó và anh ấy và tôi sẽ cống hiến tất cả những gì chúng tôi có vào đêm hôm đó. Khán giả sẽ rất hào hứng với màn trình diễn của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người mua vé, nếu không có những người mà sự kiện này đã không thể diễn ra.

Việc bán hết chỗ ngồi trên sân Wembley trong vài giờ là điều điên rồ đối với tôi. Đó là một điều may mắn cho bản thân tôi và gia đình tôi, không chỉ vì trò chơi, mà nó cho thấy tình yêu của họ dành cho sự kiện trọng đại này là phi thường như thế nào.

Mọi người luôn nói tôi là bậc thầy về chiến tranh tâm lý, nhưng tôi không cố ý. Tôi chỉ đang nói, đôi khi nó là rác rưởi, đôi khi nó là thứ tốt. Chúng chủ yếu được sử dụng cho mục đích giải trí.

Nhưng rất nhiều võ sĩ sợ rằng tôi có thể đọc được suy nghĩ của họ. Tôi không phải [Giáo sư] X, tôi chỉ là một võ sĩ quyền anh, làm sao tôi biết họ đang nghĩ gì? Nhưng White cho thấy rằng tôi đang để ý đến anh ấy. Anh tránh xa và im lặng vì nghĩ sẽ có kết quả. Tôi biết White nhớ tôi.

 

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh