Vinicius bị la ó và so sánh với khỉ - 8x - Vietnam

Vinicius bị la ó và so sánh với khỉ

Nhiều người hâm mộ Atlético đã hét lên ‘Vinicius là một con khỉ’ trước trận đấu và ném đồ vật xuống sân khi tiền đạo của Real  nhảy múa trong trận derby Madrid.

Sau khi Rodrygo dẫn trước vào ngày 18 tháng 9, anh đã chạy đến góc sân để ăn mừng  với Vinicius. Các CĐV Atletico càng phẫn nộ hơn trước màn khoe khoang quá khích của cặp đôi ngôi sao Real. Họ ném thêm đồ vật xuống sân khiến trọng tài buộc phải gọi cảnh sát vào sân.

Vinicius-8x

Không dừng lại, Vinicius đã có một cử chỉ tức giận về phía khán đài. Điều này “đổ thêm dầu vào lửa”. Trận bóng đã phải tạm dừng  cho đến khi trật tự được khôi phục. Ban tổ chức đã phải  thông báo qua loa cấm người hâm mộ không ném bất cứ thứ gì và tôn trọng các cầu thủ.

Cách ăn mừng của Vinicius là để chống đối sự phân biệt chủng tộc

Màn ăn mừng của bộ đôi Real được cho là phản ứng trước hành vi phân biệt chủng tộc của các cổ động viên Atlético. Khi các cầu thủ bước ra sân, nhiều cổ động viên nhà đã hét lên: “Vinicius là một con khỉ”. Đây không phải là lần đầu tiên Vinicius bị chỉ trích vì điệu nhảy của mình. Ở vòng loại, tranh cãi nổ ra xung quanh việc Vinicius có tôn trọng đối thủ hay không sau khi tiền đạo người Brazil nhảy múa ăn mừng bàn thắng vào lưới Mallorca.

Trước thềm trận derby Madrid, đội trưởng Atlético cũng cảnh báo  Vinicius “sẽ gặp rắc rối” nếu tiếp tục thể hiện như trận gặp Mallorca.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 20, 2022

Category: Bóng đá