Việc từng đánh bại Nadal cho Kyrgios nhiều động lực - 8x - Vietnam

Việc từng đánh bại Nadal cho Kyrgios nhiều động lực

Nick Kyrgios nhớ lại chiến thắng lừng danh trước Rafael Nadal ở vòng 4 Wimbledon 2014 trên đường vào tứ kết giải đấu năm nay.

Theo anh, kinh nghiệm ở Wimbledon của anh đã giúp đánh bại Brandon Nakashima trong 5 set ở vòng 4 hôm 4/7. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của tay vợt Úc trên sân cỏ Grand Slam là trận hạ gục Rafael Nadal 7-6 5-7 7-6 6-3 năm 2014, đánh bại một trong những tay vợt xuất sắc nhất.” Kyrgios nhớ lại. “Nó vẫn còn trong đầu tôi và nó giúp tôi vượt qua giới hạn của mình. Tôi chưa bao giờ thua 5 set tại Wimbledon. Đó là một động lực khác. ”

Kyrgios gặp nhiều chấn thương nhưng vẫn thi đấu tốt

Kyrgios-8x

Kyrgios đã thắng cả 6 trận tại All England Club, trong đó có 2 trận tại giải năm nay. Trước khi đánh bại Nakajima, tay vợt 28 tuổi đã đánh bại Paul Jub trong 5 set ở vòng đầu tiên. Kyrgios thường chiếm ưu thế trong các tiebreak nhờ khả năng giao bóng điêu luyện. Kể từ đầu giải, anh đã thắng 3/4 trận tiebreak.

Kyrgios bị chấn thương vai trong trận đấu với Nakajima. Anh ấy gần như từ bỏ set 4 để lấy lại thể lực cho set 5. Nhà vô địch 6 giải ATP cho biết đó là tính toán chiến thuật giúp anh thắng 6-2 sau 37 phút vào giờ khắc quyết định. “Vào thời điểm này, chẳng có tay vợt nào là hoàn toàn khỏe mạnh”, Kyrgios trả lời phỏng vấn về chấn thương.

Last update: : Tháng Bảy 6, 2022

Category: Quần vợt