VĐTG Thu Nhi lần đầu lên tiếng sau khi bị Cocky Buffalo “tố” phá vỡ hợp đồng - 8x - Vietnam

VĐTG Thu Nhi lần đầu lên tiếng sau khi bị Cocky Buffalo “tố” phá vỡ hợp đồng

Ngay sau khi bị phía Cocky Buffalo khẳng định  là đã “vi phạm hợp đồng giữa hai bên”, ngay lập tức Thu Nhi đã có động thái lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Tối 24/2, Boxer Nguyễn Thị Thu Nhi- tay đấm lừng danh của Việt Nam, đã từng vô địch WBO đã có phản hồi sau khi bị đơn vị Cocky Buffalo thông báo rằng võ sỹ này đã “vi phạm hợp đồng hai bên ký kết”. Nữ võ sĩ trích dẫn từ một bài viết trên trang fanpage chính thức của Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam.

Trong đó, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân Thu nhi có viết: “Tôi là VĐV Boxing Việt Nam,  hiện tại tôi đang là VĐV đội tuyển boxing Việt Nam… Tôi cũng chưa biết lắm về hoạt động của LĐ Boxing Việt Nam, và cũng không biết LĐ Boxing sẽ giúp cho VĐV Boxing Việt Nam những gì… Đơn giản tôi chỉ biết chăm chỉ tập luyện và thi đấu hết mình cho Boxing Việt Nam. Hiện tại tôi im lặng .. im lặng không có nghĩa là tôi sai.. hãy chờ thời điểm tôi lên tiếng nhé.”

Được biết, theo công văn phía Cocky Buffalo gửi tới Tổng cục TDTT, Bộ môn Boxing và Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam cách đây chưa lâu, đơn vị này nói rằng “Thu Nhi và Cocky đã ký hợp đồng 07 (bảy) năm và hợp đồng vẫn còn hiệu lực”. “Tuy nhiên, sau khi giành đai WBO thế giới thì Thu Nhi không đến CLB tập luyện và võ sỹ này ký hợp đồng với đơn vị Cần Thơ khi chưa được phía Cocky đồng ý”. Bên cạnh đó, Cocky cũng đề nghị “Không cho phép Thu Nhi tham gia các hoạt động Boxing tới đây khi chưa được CLB cho phép”.

Tuy nhiên,  hiện sự việc vẫn chưa được các bên liên quan tìm đến tiếng nói chung. Trong khi đó, Thu Nhi đang tập trung cùng ĐT Boxing quốc gia nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây ở Việt Nam. Trước đó, hồi tháng 12 năm ngoái trước giải Boxing VĐQG 2021 ở Bắc Ninh boxer Thu Nhi cũng vướng vào kiện cáo tranh chấp giữa hai đơn vị TP. HCM và Cần Thơ. Khi đó TP. HCM cũng tuyên bố không cho phép Thu Nhi thi đấu cho đơn vị Cần Thơ theo điều khoản võ sỹ này từng ký HĐ với TP. HCM. Tuy vậy, sau đó sự vụ được giải quyết êm thấm khi TP. HCM chấp thuận để Thu Nhi khoác áo Cần Thơ. Nhưng tại giải đó Thu Nhi cũng không thi đấu với “lý do cá nhân”.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh