Van de Beek có thể bị Ten Hag gạch tên “không thương tiếc” - 8x - Vietnam

Van de Beek có thể bị Ten Hag gạch tên “không thương tiếc”

Van de Beek có thể bị Ten Hag gạch tên “không thương tiếc”

Manchester United dự định đổi Donny van de Beek cùng với một số tiền để đổi lấy Ismail Ben Nasser của AC Milan. Nếu không thể chiêu mộ Frenkie de Jong, thương vụ này sẽ được Man Utd xúc tiền. Bennacer cũng có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ trụ và được xem là phù hợp với lối chơi mà HLV Eric Ten Hag muốn thiết lập. Sinh năm 1997, Bennacer có giá trị khoảng 45 triệu euro. Mùa trước, cầu thủ người Algeria đã có 31 lần ra sân để giúp Milan giành chức vô địch Serie A sau 11 năm chờ đợi.

Khả năng đi bóng và xoạc bóng của Bennacer được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ở Serie A mùa giải 2021/22, cầu thủ 25 tuổi thực hiện trung bình 34,5 đường chuyền mỗi trận với tỷ lệ chính xác 87,7%. Về phía Van de Beek, cựu tiền vệ Ajax một lần nữa đứng trước tương lai bất định. Van de Beek đều phải ngồi ghế dự bị vì HLV Ten Hag sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 với cặp tiền vệ trụ được ông tin tưởng là Fred và McTominay.

Cầu thủ sinh năm 1997 cũng sẽ rất khó cạnh tranh với Bruno Fernandes và tân binh Christian Eriksen ở vị trí tiền vệ công. Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Ten Hag cho rằng Manchester United cần một tiền vệ giỏi. Hiện tại, không có nhiều cái tên đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của chiến lược gia người Hà Lan, ngoại trừ Frankie de Jong và Bennacer.

 

Last update: : Tháng Bảy 20, 2022

Category: Bóng đá