UFC và Oliveira mặc kệ lời kêu gọi của Islam - 8x - Vietnam

UFC và Oliveira mặc kệ lời kêu gọi của Islam

UFC và Oliveira mặc kệ lời kêu gọi của Islam

Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) đã bị tước đai hạng nhẹ trước khi đối đầu với Justin Gaethje tại UFC 274 do thừa cân. Võ sĩ người Brazil sẽ phải tìm lại trong lần tới khi dính vào cây hồi.Nhiều đối thủ tiềm năng cho nhà cựu vô địch hạng nhẹ.

Đó là Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC), người có chuỗi trận thắng dài thứ hai ở hạng nhẹ, chỉ sau Charles Oliveira (10-11). Võ sĩ người Nga nhiều lần kêu gọi cơ hội giành đai với Oliveira nhưng đều thất bại. Mới đây, Makhachev lại bày tỏ mong muốn này.

Charles bây giờ chỉ là một ứng cử viên. Tôi hy vọng mình xứng đáng với điều đó vì tôi đang có mạch 10 trận toàn thắng và tôi đã sẵn sàng. Đây là thời điểm của tôi. “Makhachev nói trên ESPN. “Ai sẽ chiến đấu với Oliveira bây giờ? Chúng ta không có ai cả. Ai? Gaethje, Tony hay Poirier? Chandler? Đối thủ tiếp theo của Oliveira là ai?

Bất chấp thành tích đáng gờm của Islam Makhachev, võ sĩ người Nga không có được sự nể phục của chủ tịch UFC Dana White hay cựu vô địch Charles Oliveira. Vì vậy, võ sĩ người Brazil có vẻ quan tâm đến cuộc đấu với Conor McGregor hoặc Nate Diaz.

Về phía chủ tịch UFC Dana White, ông bác bỏ thông tin cho rằng Islam Makhachev đang tranh giành đai. Thay vào đó, những người đứng đầu UFC muốn tái đấu võ sĩ người Nga với Beneil Dariush, người đã bỏ lỡ cơ hội đối đầu vào tháng Hai do chấn thương.

Conor McGregor có được xuất tranh đai là không đúng

Islam Makhachev, một võ sĩ có thể hình tốt ở hạng nhẹ, đã thẳng thừng về khả năng trở thành người giữ đai ngay sau khi anh tái xuất của Conor McGregor. Cụ thể, Islam Makhachev cho biết: “Tôi nghĩ việc Conor McGregor tranh đai là tin giả. Vì có những người hâm mộ thích nó nên rất có thể những tin đồn thất thiệt như vậy sẽ xuất hiện.

Connor đã phải vật lộn để trở lại mức 155 pounds khi anh ấy say xỉn cả ngày. Tôi nghĩ Conor bây giờ chỉ chống lại Nate Diaz hoặc một võ sĩ già nào đó cần tiền chứ anh ta không thể trở thành nhà vô địch. Connor còn quá xa so với mức đó. ”

Về phần Islam Makhachev, anh có biệt danh là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và ngoại hình có phần giống với huyền thoại UFC. Ở thời điểm hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ tuyệt vời, khi thắng 21 trong 22 trận đấu chuyên nghiệp và chỉ để thua 1, để thua Adriano Martins ở trận ra quân. Sự kiện UFC 192. Hiện tại, Makhachev cũng đã có mạch 10 trận toàn thắng tại UFC, thành tích khiến anh tự tin tranh đai vô địch hạng nhẹ với Charles Oliveira.

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh