Tyson Fury tố Whyte chơi bẩn - 8x - Vietnam

Tyson Fury tố Whyte chơi bẩn

Tyson Fury tố Whyte chơi bẩn

“Whyte cố tỏ ra thô bạo. Nhưng không sao, anh ấy chỉ gây cho tôi một chút rắc rối. Bạn đã từng vật lộn với khủng long chưa? Tôi giống như một T-Rex trên võ đài. Quá khó cho mọi cầu thủ”, Sportmail (Anh) dẫn lời Fury ngày hôm qua 25/4. “Whyte cố gắng thúc cùi chỏ vào người tôi, đấm vào đầu tôi, dùng cẳng tay thúc cùi chỏ vào người tôi. Nhưng nếu bạn gian lận trong võ đài, bạn sẽ luôn về nhì.”

Trong trận đấu trên sân Wembley, trọng tài đã phải can thiệp nhiều lần để tách Fury và Whyte ra khi họ cầm chân nhau. Theo luật, nếu võ sĩ cố tình đánh vào đầu đối thủ sẽ bị coi là phạm lỗi nghiêm trọng. Anger tiếp tục: “Whyte đã cố gắng húc đầu tôi nhưng mắt anh ấy bị xước. Anh ấy không đấu với nhà vô địch thế giới bởi vì tôi hơn một nhà vô địch thế giới. Tôi là một huyền thoại trong môn thể thao này. Đừng phủ nhận rằng tôi” m lịch sử Võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất thế giới. ”

Tương tự như tuyên bố sau trận đấu của mình, Fury đã xác nhận rằng anh sẽ giải nghệ. Anh ấy nói rằng anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho quyền anh và làm mọi thứ mà anh ấy có thể mơ ước. “Tôi giải nghệ với tư cách là võ sĩ hạng nặng bất bại thứ hai trong lịch sử, sau Rocky Marciano. Tôi bất bại trong môn thể thao này”, “Vua giang hồ”, võ sĩ 33 tuổi nhấn mạnh.

Fury sẽ tái đấu

Theo thông tin từ báo chí Anh, người chiến thắng trong trận tái đấu với Oleksandr Usyk và Anthony Joshua, Fury vẫn có thể tái đấu để thống nhất 4 đai nặng mạnh nhất gồm WBA, IBF, WBO và WBC trở thành nhà vô địch hạng nặng danh giá. Nhưng Fury khẳng định rằng tiền bạc và di sản của cuộc chiến sẽ không thúc đẩy anh ta đưa ra quyết định.

Fury bị “The Pouncer” Whyte lấn át, và ở hiệp thứ sáu, cú móc phải (uppercut) của anh đã trúng thẳng vào mặt, khiến đồng nghiệp người Anh phải ngã xuống. Whyte cố gắng đứng dậy trước khi trọng tài Mark Leyson đếm đến 10, nhưng lại bị vấp và ngã. Trọng tài xua tay dừng trận đấu.

Whyte sau đó phải đeo mặt nạ dưỡng khí và được các bác sĩ khâu vết thương trên mắt. Dù không nhập viện nhưng võ sĩ 34 tuổi vẫn vắng mặt trong buổi họp báo. Whyte xác nhận rằng anh ấy sẽ sớm trở lại để tranh đai danh hiệu. Anh khẳng định: “Đó là một cuộc chiến cân bằng và tôi không cảm thấy bị choáng ngợp.

Bày tỏ sự bất bình sau trận thua Wembley, anh nói thêm: “Frey là một chàng trai vụng về. Tôi biết điều đó. Tôi kiên nhẫn và cố gắng đánh đúng quả bóng sớm và bắt đầu ở hiệp 3. Hãy dồn sức cho tôi. Tôi có rất nhiều. kinh nghiệm quý giá sau trận đấu này. ”

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh