Tương lai bất định của huấn luyện viên Trung Li Xiaopeng - 8x - Vietnam

Tương lai bất định của huấn luyện viên Trung Li Xiaopeng

Ba tháng sau khi đội tuyển Trung Quốc không thể vượt qua vòng loại World Cup 2022, tương lai của Li Xiaopeng vẫn là một dấu hỏi. Ngày 22/6, báo Sina đưa tin Li Xiaopeng đã về quê nhà ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là thông tin mới nhất từ nhà cầm quân người Trung Quốc khi đội hoàn thành xong vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào cuối tháng 3.

Li-Xiaopeng-8x
Tại thời điểm này, người hâm mộ và giới truyền thông Trung Quốc quan tâm nhất đến việc liệu Li có tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không. Tuy nhiên, người đàn ông 47 tuổi không được chú ý. Li đã không được nhiều người yêu thích kể từ khi trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Ông ấy có ít kinh nghiệm làm huấn luyện viên và họ cho biết thành tích của huấn luyện viên này ở giải Super League Trung Quốc chỉ ở mức trung bình.
Li tiếp quản đội tuyển Trung Quốc từ người tiền nhiệm Li Tie trong thời kỳ khủng hoảng. Người HLV này đã không thể vực dậy đội bóng mà còn phải chịu thất bại lịch sử 3-1 trước Việt Nam trong ngày mùng 1 Tết. Thất bại này đã khiến nhà cầm quân hứng chịu nhiều chỉ trích từ giới truyền thông và người hâm mộ.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 24, 2022

Category: Bóng đá