Thủ môn Shuichi Gonda của tuyền Nhật đã thi đấu quá tốt - 8x - Vietnam

Thủ môn Shuichi Gonda của tuyền Nhật đã thi đấu quá tốt

Phút 70, Hideichi Gonda thực hiện 4 pha cứu thua liên tiếp trong vòng 20 giây, góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của đội tuyển Nhật Bản trước đội tuyển Đức vào tối 23/11. Thủ thành 33 tuổi thực hiện tổng cộng 8 pha cứu thua trong trận, 4 trong số đó được cản phá thành công trong vòng cấm. Trang Whoscored chấm cho thủ môn Gonda số điểm 7,7, cao nhất của Nhật Bản.

Màn trình diễn xuất sắc của Shuichi Gonda đã mang về cho anh giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Sau trận đấu, Gonda Hideichi cho biết: “Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ khung thành, bất kể điều gì xảy ra”.

Hideo Gonda không hài lòng với quả phạt 11 mét của Nhật Bản do phạm lỗi trong hiệp 1: “Về mặt chiến thuật, tôi cho Nhật Bản hưởng quả phạt đền. Nó khiến tôi hơi khó chịu. Lẽ ra tôi phải xử lý tình huống tốt hơn, nhưng tôi rất vui vì đội đã thắng”.

“Như bạn thấy đấy, các đồng đội của tôi đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ kết quả. Đức đã tấn công vào cuối trận, nhưng tôi rất vui vì mình đã giữ được chiến thắng. Thật tuyệt khi đánh bại Đức và tôi nghĩ người hâm mộ Nhật Bản cũng vậy. rất phấn khích. World Cup 2022 Chúng tôi đã có kết quả, nhưng đội tuyển Nhật Bản vẫn chưa đủ điều kiện thăng hạng. Vì vậy, chúng tôi cần chuẩn bị cho trận đấu với Costa Rica”, Shuichi Gonda nói tiếp.

Last update: : Tháng Mười Một 24, 2022

Category: Bóng đá