Thierry Laurent bị Chelsea sa thải sau 17 năm - 8x - Vietnam

Thierry Laurent bị Chelsea sa thải sau 17 năm

Chelsea vừa quyết định sa thải Thierry Laurent, theo The Guardian. Laurent đã làm việc với đội bóng thành London với tư cách là một nhà vật lý trị liệu từ năm 2005. Đến năm 2014, anh được đề bạt làm trưởng bộ phận thể dục của đội. Giám đốc y tế của câu lạc bộ, Tiến sĩ Paco Bioscar, cũng rời Stamford Bridge sau 11 năm phục vụ.

Tờ Daily Mail tiết lộ rằng ông Laurent đã bị sa thải trong thời gian Chelsea tạm nghỉ để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Thủ lĩnh của “The Blues” đã quyết định chia tay anh qua một cuộc gọi từ Zoom. Laurent dày dặn kinh nghiệm, từng có 15 năm làm việc cho đội tuyển quốc gia Pháp tại trung tâm huấn luyện Clayfontein. Trong thời gian ở Chelsea, ông Laurent đã trải qua nhiều đời huấn luyện viên khác nhau, giúp câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu cao quý như Premier League hay Champions League.

The Athletic tiết lộ rằng ông Laurent đã bị sốc sau khi bị sa thải. Dưới thời chủ sở hữu mới Todd Boley, London đã thực hiện một số thay đổi lớn ở hậu trường khi họ chia tay một loạt gương mặt chủ chốt trong triều đại của Roman Abramovich.

Mới đây, tân giám đốc thương mại Damian Willoughby đã bị Chelsea sa thải sau cáo buộc quấy rối tình dục một đối tác. Chủ tịch Bruce Barker, Giám đốc thể thao Marina Granovskaya, cố vấn kỹ thuật Peter Cech và HLV Thomas Tuchel đều phải rời Stamford Bridge. “Thomas Tuchel là một huấn luyện viên rất tài năng. Ông ấy đã gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc liệu HLV Tuchel có nhìn thấy tầm nhìn mà chúng tôi tạo ra ở Chelsea hay không. Tuchel và huấn luyện viên,” Boley giải thích lý do Tuchel bị sa thải.

Last update: : Tháng Chín 29, 2022

Category: Bóng đá