Thiago Silva mong muốn Neymar thi đấu ở Chelsea - 8x - Vietnam

Thiago Silva mong muốn Neymar thi đấu ở Chelsea

Trung vệ Thiago Silva đã ngỏ lời mời người đồng đội ở ĐTQG Brazil tới Chelsea. “Neymar phải tới Chelsea. Nếu muốn rời PSG, anh ấy phải đến đó”, Silva nói trên kênh Brazil

Chân sút xác nhận tài năng của Neymar là điều không thể bàn cãi. Tiền đạo 30 tuổi cũng là một người bạn tuyệt vời của anh và các cầu thủ khác. “Tôi hy vọng điều này xảy ra, không chỉ là tin đồn, nhưng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra”, Silva nói thêm.

Neymar đang có phong độ thiếu ổn định

neymar-8x

Trên thực tế, PSG và Neymar đang có mâu thuẫn. Đội bóng muốn bán, nhưng tiền đạo người Brazil yêu cầu phải vô địch Champions League rồi mới rời đi. Neymar bị chỉ trích mạnh mẽ sau khi bị PSG loại ở vòng 1/8 Champions League mùa giải năm ngoái. Theo đánh giá của người hâm mộ, ngôi sao mang áo số 10 thể hiện không tốt và tỏ ra thiếu quyết liệt. Một số thành viên câu lạc bộ cũng không hài lòng với Neymar nhất là khi anh là cầu thủ được mua lại vào năm 2017 với giá kỷ lục 263 triệu đô la. Silva từng chung màu áo với Neymar tại PSG trong mùa giải 2017-2020. Họ đã cùng đá với nhau ở tuyển Brazil từ năm 2010.

Sau khi rời PSG vào năm 2020, Silva đang tỏa sáng trong màu áo Chelsea. Tiền vệ 37 tuổi đã vô địch Champions League năm 2021. Trong hai năm gần đây, Silva đã chơi 82 trận và ghi được năm bàn thắng trong màu áo Chelsea. Ngược lại, Neymar đã phụ sự kỳ vọng ở PSG. Số bàn thắng của anh trong 5 mùa giải gần đây liên tục giảm sút với lần lượt 28, 23, 19, 17 và 13 bàn.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 30, 2022

Category: Bóng đá