Ten Hag thừa nhận thương vụ De Jong là “khó xác định” - 8x - Vietnam

Ten Hag thừa nhận thương vụ De Jong là “khó xác định”

Theo Manchester Evening News, Fred và Scott McTominay có thể được xếp đá chính trong trận đấu với Brighton vào ngày 7 tháng 8. Trong khi đó, Donnie van de Beek và James Garner ngồi dự bị. Tyrell Marasia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez là 3 tân binh của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Dù De Jong là mục tiêu được “Quỷ đỏ” theo đuổi vào cuối mùa giải 2021/22 nhưng đến nay vẫn chưa có nhiều tiến triển và vẫn đang tích cực tham gia đàm phán.

HLV Ten Hag vẫn muốn bổ sung ít nhất một tiền vệ cắm trước khi mùa giải 2022/23 bắt đầu. Vị thuyền trưởng của MU bày tỏ quan điểm rằng thay vì mang về nhiều cái tên giá rẻ nhưng chất lượng kém thì nên chi số tiền lớn để chiêu mộ những cầu thủ phù hợp.

Thương vụ De Jong vẫn bế tắc do cầu thủ này không muốn chơi ở Europa League. Barcelona thì lại muốn “hất cẳng” De Jong để giảm quỹ lương. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận cá nhân với Manchester United. MU cũng đứng trước nguy cơ bị Chelsea loại khỏi cược chơi khi Stamford Bridge chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 85 triệu euro cho De Jong.

Last update: : Tháng Tám 6, 2022

Category: Bóng đá