Ten Hag sẽ mang làn gió mới đến MU - 8x - Vietnam

Ten Hag sẽ mang làn gió mới đến MU

Ten Hag sẽ mang làn gió mới đến MU

Bạn bè và các học trò cũ của Erik Ten Hag nói rằng cầu thủ người Hà Lan là một người lập dị với niềm đam mê bóng đá. Ajax và Ten Hag có thể đã có những khoảng thời gian khó khăn về mặt thành tích, nhưng khả năng sáng tạo mang tính giải trí của họ trong trò chơi là không thể chối cãi.

Leon 10 Voorde đã chơi với 10 Hag từ năm 4 tuổi. Họ cùng nhau đi học và chơi bóng cùng nhau cho câu lạc bộ nghiệp dư địa phương, Bon Boys. Trái ngược hoàn toàn với bây giờ, Ten Witch khi còn nhỏ là một cậu bé không coi trọng kỷ luật cá nhân. Ten Wald cho biết bạn bè của anh thường trễ hẹn nhưng cũng rất hòa đồng.

Ten Witch đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Ten Wald nói với Guardian: “Anh ấy đã thể hiện những phẩm chất của một huấn luyện viên ngay từ những ngày còn thi đấu. “Hồi đó anh ấy luôn là đội trưởng. Khi chúng tôi xem bóng đá, Eric luôn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên sân.”

Điều đặc biệt của Ten Hag

Ở tuổi 52, Ten Hager sống trong ngôi đền bóng đá của riêng mình. Vợ và các con của ông vẫn sống ở vùng Twente ở phía đông Hà Lan, cách Amsterdam hai giờ lái xe. Người đàn ông sinh năm 1970 chỉ lái xe về nhà vào những ngày nghỉ.

Trên đường đi, huấn luyện viên nổi tiếng nhất của thị trấn sẽ gọi cho bạn bè của mình, nhưng cuộc trò chuyện của họ chuyển sang bóng đá trong một thời gian. “Đầu anh ấy luôn nghĩ về bóng đá”, Ten Wald nhấn mạnh.

Các cổ động viên Utrecht từng là những người hưởng lợi từ nỗi ám ảnh bóng đá Ten Haag. Huấn luyện viên người Hà Lan đã đại tu câu lạc bộ chỉ trong hai mùa giải làm việc. Utrecht đứng thứ 11 tại giải VĐQG Hà Lan (Edline) trước sự xuất hiện của ten Haag.

Trong mùa giải đầu tiên trước khi các cầu thủ Twente dẫn dắt Utrecht, đội đứng thứ 5 tại Eredivisie. Ten Haag ngồi vào ghế huấn luyện viên của Utrecht mùa trước khi Hà Lan đứng thứ 4 chung cuộc. Ngay sau đó, anh ấy đã đến Ajax.

Rick Kruiz hiện là huấn luyện viên tạm quyền của Utrecht. Anh ta là trợ lý cho mười phù thủy của câu lạc bộ. Cruiz nói: “Khi tôi làm việc với anh ấy, tôi đã mở ra một thế giới mới. “Những gì anh ấy làm thật phức tạp, nhưng cũng thật tuyệt. Đó là khi tôi bắt đầu xem bóng đá theo một cách khác.”

Các thách thức còn phía trước

Ở Utrecht, mười phù thủy lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông mỗi tuần. Trước đó, HLV người Hà Lan chỉ từng dẫn dắt đội trẻ Bayern Munich và đội hạng hai Hà Lan Go Ahead Eagles. Mười phù thủy không mấy quan tâm đến việc được phỏng vấn. Đây có thể là điểm yếu của huấn luyện viên, vì lúc đó tiếng Anh của Ten Haag không tốt lắm.

Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập Ajax, khả năng tiếng Anh của Ten Hag đã được cải thiện rất nhiều. Đầu tháng này, tiền vệ David Klassen nói nửa đùa nửa thật rằng HLV Ajax đã nói chuyện với đội bằng tiếng Anh chứ không phải tiếng Hà Lan. Ten Wald nói đùa: “Chúng tôi nói tiếng Anh ở Hà Lan, Eric không phải Bielsa.”

Tất nhiên, với một đội bóng giỏi như Manchester United, Ten Hager sẽ phải đối mặt với thách thức truyền thông lớn nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình. Anh sẽ bị soi mói và chất vấn sắc bén bởi các phóng viên xứ sương mù. Ten Hager đã tỏ ra khó chịu trong tháng qua khi các nhà báo Hà Lan liên tục hỏi về hợp đồng của anh với Manchester United. Trước sự chứng kiến ​​của giới truyền thông, đây không phải là một chiến lược khôn ngoan. Mười phù thủy có thể phải thay đổi điều đó.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng đá