Tại sao Liverpool và MU từ bỏ cơ hội mua Haaland - 8x - Vietnam

Tại sao Liverpool và MU từ bỏ cơ hội mua Haaland

Một ngày nọ, tôi thấy Haaland đang luyện tập. Anh ấy là một người chăm chỉ và muốn chơi thường xuyên trong đội hình chính, mặc dù Haaland mới chỉ ở câu lạc bộ được 7-8 tháng. Tôi đã đến gặp Ole Gunnar Solskjaer, người quản lý của đội vào thời điểm đó, và nói rằng hãy liên hệ với Manchester United vì tôi thấy Haaland tỏ ra cực kỳ nổi bật trên sân tập.

Tôi và Ole đều cho rằng Haaland rất giỏi và đội rất khó giữ chân anh ấy. Ole đồng ý với tôi, Ole và tôi có những người bạn ở MU mà tôi có cơ hội kết giao vào những năm 2000, mặc dù hầu hết những người quen mà tôi biết đều đã rời đi. Tôi nói hãy gọi Nikki Butt (khi đó là giám đốc học viện của Man Utd) hoặc bất cứ ai, bởi vì Haaland là một “hiện tượng” phi thường.

Đó là khi Haaland không tạo được ảnh hưởng trong đội hình chính. Sau khi Ole liên lạc với Mourinho, tôi không biết liệu họ có thực sự theo đuổi anh ấy hay không. Không chỉ Manchester United, mà các CLB Liverpool, Arsenal và cả giải Premier League đều rất tiếc khi để mất cơ hội có được Haaland. Tất cả đều có sự hiểu lầm về khả năng của anh ấy.

Đội bóng coi Haaland là “target man” (một tiền vệ dựa vào sức mạnh và thể lực, thích làm tường, tạo khoảng trống hoặc chờ đồng đội chuyền bóng). Nếu bạn đánh giá anh ấy theo cách đó, mọi người sẽ thất vọng. Haaland rất mạnh trong các pha tấn công, có thể tận dụng khoảng trống ở tuyến sau của đối phương và chớp thời cơ rất tốt trong vòng cấm.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 16, 2022

Category: Bóng đá