Tại sao các câu lạc bộ lớn không mời gọi Ronaldo?  - 8x - Vietnam

Tại sao các câu lạc bộ lớn không mời gọi Ronaldo? 

Chelsea, Bayern và nhiều CLB lớn khác không muốn có Cristiano Ronaldo vì nhiều lý do,  dù siêu sao này muốn rời MU để dự Champions League.

Ronaldo đang mạo hiểm lần đầu tiên sau 20 năm với nguy cơ không được góp mặt ở Champions League mùa tới. Anh ấy không tham gia chuyến lưu diễn Thái Lan và Úc vì lý do gia đình. Tuy nhiên, chuyên gia  chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Ronaldo đã từng nói với Manchester United rằng anh muốn ra đi vào mùa hè năm 2022. Sau khi người đại diện Jorge Mendes dành thời gian đàm phán với một số câu lạc bộ nhưng không thành công, tiền đạo 37 tuổi sẽ thảo luận về tương lai của anh với Manchester United trong tuần này.

Ronaldo mang lại cả giá trị thi đấu lẫn thương mại

ronaldo-8x

Ronaldo đã ghi hơn 18 bàn thắng trong 16 mùa giải liên tiếp, vì vậy anh ấy vẫn rất hữu ích. Nhưng mức giá mà Manchester United đưa ra cho những đội bóng muốn sở hữu cầu thủ này không hề rẻ. Họ phải chi 72 triệu đô la cho hợp đồng hai năm với Ronaldo bắt đầu từ mùa hè năm 2021, bao gồm phí chuyển nhượng và tiền thưởng.

Ronaldo không chỉ ghi bàn, mà còn thu hút rất nhiều người hâm mộ. Anh ấy có 467 triệu người theo dõi  trên Instagram, và người mẫu Mỹ Kylie Jenner đứng thứ hai với 358 triệu người theo dõi.

Mùa giải tới, 32 đội sẽ tham dự Champions League, 26 trong số đó  đã được xác định. Nhưng bất chấp thực tế là anh ấy đã sẵn sàng để thành công trong và ngoài sân cỏ, không đội bóng nào muốn ký hợp đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Các đội cân nhắc mua Ronaldo sẽ phải đáp ứng rất nhiều điều kiện, và không đội nào  đủ khả năng đưa Ronaldo rời  Old Trafford trong thời điểm hiện tại.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 27, 2022

Category: Bóng đá