Stephen Curry lại phá kỷ lục ném 3 điểm tại All Star - 8x - Vietnam

Stephen Curry lại phá kỷ lục ném 3 điểm tại All Star

Trận đấu giữa những ngôi sao hàng đầu của giải bóng rổ số 1 thế giới là sự kiện không thể bỏ qua mỗi mùa NBA All-Star. Ở đây, giải trí là yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn. Khi các cầu thủ lần lượt thể hiện những pha đi bóng kỹ thuật đỉnh cao của mình. Hầu như không có khái niệm phòng thủ trong game show này. Nhờ vậy, các ngôi sao đã thể hiện được kỹ năng của mình để gây ấn tượng với khán giả.

Những ngôi sao như Ja Morant hay Zach LaVine nhiều lần gây khó dễ. Trong khi đó, cú ăn 3 của Stephen Curry vẫn rất đặc biệt. Trong một ngày thoải mái, Curry đã thực hiện 16 quả ba điểm trong Trò chơi All-Star, lập kỷ lục Trò chơi All-Star mới. Anh ấy đã hoàn thành với 50 điểm. Hai điểm kém kỷ lục năm 2017 của Anthony Davis. Bất chấp, kỷ lục 3 điểm và cầu thủ xuất sắc nhất trận đều thuộc về Golden State Warriors.

Trò chơi nào cũng cần tìm ra người chiến thắng. Đội trưởng LeBron James đã đánh bại đội của Kevin Durant với tỷ số 163-160 bằng một cú ném quyết định. Một trò chơi triển lãm làm lóa mắt người hâm mộ. Điều này là một điều không hề bất ngờ mà các bạn sẽ có thể dễ dàng dự đoán trước, nhưng dù sao thì cái tên Curry đã quá nổi bật rồi phải không nào, dù cho anh ta có tiếp tục phá thêm các kỷ lục sau nữa thì cũng là một điều hết sức bình thường mà thôi

Last update: : April 23, 2022

Category: Bóng rổ NBA