Stephen Curry chơi "như lên đồng" tại All Star 2022 - 8x - Vietnam

Stephen Curry chơi “như lên đồng” tại All Star 2022

Sự hiếm có mà Stephen Curry vẫn chưa chinh phục được trong số các kỷ lục 3 điểm của NBA là thành tích All-Star Game. Giờ đây, khi đang chơi bóng ở quê nhà Cleveland (nơi Curry sinh ra ở Akon, cùng quê với LeBron James), siêu sao của Golden State Warriors vẫn quyết tâm bứt phá.

Ở NBA All-Star Game 2022, Stephen Curry ghi được 50 điểm, trong đó có 16 lần 3 điểm thành công. Anh là người góp công lớn giúp Team LeBron giành chiến thắng trong trận chung kết đồng thời phá vỡ kỷ lục 3 điểm ấn tượng.

Màn trình diễn bắn súng của Curry hôm nay đã đến với khán giả là 16-27 3PT và 17-30 FG. Bốn mươi tám trong số 50 điểm của Steph đến từ ngoài vòng cung, bao gồm những cú sút cự ly gần từ giữa sân hoặc hai cú sút xa đáng kinh ngạc.

Những pha xử lý cực kỳ “bung lụa”

MVP hiếm hoi của All-Star Game thứ 2 đến từ một máy bay nổi 0 độ ấn tượng và đẹp không kém. Mọi chuyện bắt đầu “nóng lên” trong hiệp 2, khi Stephen Curry thực hiện 6 cú ăn 3, trong đó có 4 quả liên tiếp giúp anh đạt 8 quả 3s sau 2 hiệp đầu tiên.

Hóa ra đây chỉ là màn khởi động để “Chef” bùng nổ hơn trong hiệp 2. Có thời điểm Stephen thực hiện tới 5 cú ăn 3 chỉ trong vòng chưa đầy 130 giây khiến người hâm mộ phải la ó từ sớm. Trong trò chơi, đến mức phải đứng lên vỗ tay.

Bên lề, bình luận viên và cũng là thứ ba vĩ đại nhất NBA – Reggie Miller – không thể tin vào những gì mình đang chứng kiến. Sau trận đấu, Nick DePaula của ESPN đã tiết lộ thông tin rằng Stephen Curry đã có một động lực rất lớn trong Trò chơi All-Star năm 2022, và đây là hoạt động từ thiện.

Stephen Curry đã có 50 điểm, 16 quả 3 điểm và thậm chí là danh hiệu MVP ngày hôm nay. Như vậy, siêu sao của Warriors sẽ quyên góp tổng cộng 108.000 USD cho các tổ chức từ thiện mà anh lựa chọn. Điều đó càng khiến màn trình diễn của Curry trở nên ý nghĩa hơn.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Uncategorized