Spence nói mình giỏi hơn Ugas về mọi thứ - 8x - Vietnam

Spence nói mình giỏi hơn Ugas về mọi thứ

Vào ngày 16 tháng 4, Spencer và Ugas sẽ đối đầu trong một trận đấu để tranh đai vô địch thế giới do nhau nắm giữ. Nhà vô địch người Mỹ giữ đai WBC IBF, trong khi thiên tài đến từ Cuba là chủ nhân của chiếc đai WBA hạng 67kg.

Spencer (27-0, 21 KO) cảm thấy như Ugas không thể áp đảo hoặc vượt qua anh ta, như cầu thủ 35 tuổi đã làm với Manny Pacquiao vào tháng 8 năm ngoái.

Ugas (27-4, 12 KO) đã tận dụng tối đa lợi thế thể hình trước Pac-Man phòng ngự yếu ớt và không tốn nhiều sức để đánh bại huyền thoại người Philippines, ghi bàn sau 12 hiệp đấu.

Mặc dù vậy, Spencer cho rằng Ugas sẽ không thể làm điều tương tự với anh ta (liên tục nhấp chuột phải). Trên thực tế, Spencer cũng giống như Pacquiao, thuận tay trái, nhưng nếu đề phòng, nhà vô địch WBA sẽ phải sử dụng các chiến thuật khác nhau.

“Tôi cảm thấy mình giỏi hơn Ugas trong mọi thứ tôi làm. Đâm thẳng, tấn công, hồi máu … Tôi giỏi hơn anh ấy, và tôi phòng thủ tốt hơn. Về cơ bản, tôi tốt hơn Ugas về mọi mặt, mặc dù anh ấy là một chàng trai có tài năng chiến binh.

Lý do khiến Ugas đánh bại được Pacquiao – Mikey Garcia nói

Garcia cho biết cô đã nhìn thấy những dấu hiệu về tuổi tác của Pacquiao trong trận đấu với Ugas. Dù đã nỗ lực hết sức tại Las Vegas cuối tuần trước, huyền thoại 42 tuổi vẫn để thua trước đối thủ người Cuba.

Sau màn trình diễn trên, Garcia cũng không chắc “Pac-Man” có tiếp tục sự nghiệp quyền anh hay không. Tuyên bố sau trận đấu của Pacquiao không làm rõ hoàn toàn quyết định của ngôi sao Philippines.

Nhưng nếu nhà vô địch thế giới hạng nặng thứ tám đi tiếp, Garcia rất háo hức được đối mặt với người đàn ông sẽ tranh cử tổng thống Philippines vào năm sau. Rõ ràng, mọi chuyện không hề dễ dàng ở thời điểm hiện tại, bởi dù có tiếp tục thi đấu nhưng mục tiêu của Pacquiao nhiều khả năng sẽ là trận tái đấu vớ trận đấm bốc vớii Ugas. Hoặc đó có thể là Errol Spencer, ngôi sao 42 tuổi trước đó đã từng thử sức và không thành công khi thi đấu cùng anh.

Bình luận về trận tranh đai WBA, võ sĩ người Mỹ đã chỉ ra lý do khiến Pac-Man gặp khó: “Tôi từng nghĩ Pacquiao sẽ làm được điều đó, nhưng điều gây khó khăn cho anh ấy là sự khác biệt về thể chất giữa anh ấy và Ugas.

Yordenis Ugas cao. Chiều cao và sải cánh dài của anh khiến Pacquiao rất khó áp sát. Tôi nghĩ Manny cũng bắt đầu nhận ra rằng cơ thể mình đang có dấu hiệu lão hóa.

Anh ấy [Pacquiao] không có được những bước di chuyển như trước đây. Anh cũng không còn sự bùng nổ và nhanh nhẹn để áp sát và né tránh đối thủ. Manny biết chân cô bắt đầu cảm thấy chật chội. ”- Võ sĩ 33 tuổi chia sẻ với Fight Hype.

Bất chấp những hạn chế kể trên, Pride of Asia vẫn có một màn thể hiện khá tốt trước Ugas. Rõ ràng, dù thua trận, Pacquiao không bị đối thủ hạ gục hay hạ gục. “Anh ấy đã chơi rất tốt, nhưng đây không phải là Manny Pacquiao mà chúng ta từng thấy trong quá khứ.” – Garcia nhấn mạnh.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh