Solskjaer chế giễu Haaland vì chọn sai câu lạc bộ - 8x - Vietnam

Solskjaer chế giễu Haaland vì chọn sai câu lạc bộ

Solskjaer chế giễu Haaland vì chọn sai câu lạc bộ

Ngay sau khi mùa giải 2021/22 kết thúc, “bom tấn” mang tên Haaland đã chuyển từ Borussia Dortmund sang Manchester City với giá 51 triệu bảng. Tuyển thủ Na Uy đang chuẩn bị cho một thử thách mới ở Premier League sau khi ghi 86 bàn sau 89 lần ra sân cho Dortmund, trước đó đã làm việc với huấn luyện viên Solskjaer tại Molde.

Có tin đồn rằng cặp đôi này sẽ tái hợp tại Manchester United sau khi Solskjaer trở lại làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2019, nhưng chưa có thỏa thuận nào được ký kết và một trong những tài năng bóng đá được săn đón nhất thế giới cuối cùng đã quyết định gia nhập Manchester City. Với thành công gần đây của Man City, bao gồm 4 chức vô địch Premier League trong 5 năm qua, thật khó để tranh cãi quyết định chuyển đến đội bóng của Guardiola của Haaland. Tuy nhiên, Solskjaer không nghĩ như vậy

Haaland nói với Manchester Evening News về lần tương tác mới nhất của anh ấy với Solskjaer: “Khi tôi ký hợp đồng với Manchester City, ông ấy đã chúc mừng tôi và viết cho tôi ‘Chúc câu may mắn dù cậu đã chọn sai đường khi đồng ý đến Manchester City’. Đôi khi chúng tôi vẫn có những cuộc nói chuyện. Như bạn đã biết,” Khi tôi còn ở Molde, ông ấy đã có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của tôi. Ông ấy là một người rất tốt. ”

 

 

Last update: : Tháng Bảy 15, 2022

Category: Bóng đá