Sau Haaland – Man City đã công bố tân binh thứ hai - 8x - Vietnam

Sau Haaland – Man City đã công bố tân binh thứ hai

Sau Haaland – Man City đã công bố tân binh thứ hai

Mới đây, trang web chính thức của Manchester City đã đưa ra thông báo chính thức về tân binh thứ 2 của CLB trong mùa hè này. Theo đó, Manchester City chính thức đưa ra thông báo chiêu mộ tân binh Stefan Ortega Moreno.

“Manchester City đã ký hợp đồng với thủ môn Stefan Ortega Moreno có thời hạn 3 năm. Thủ môn người Đức đã hết hợp đồng với Arminia Bielefeld. Gia nhập The Citizens theo dạng chuyển nhượng tự do …với số áo 18. Ortega Moreno cho biết cơ hội gia nhập Manchester City là điều anh không thể bỏ qua: “Đó là một động thái tuyệt vời đối với tôi,” anh nói. “Manchester City là một đội bóng tuyệt vời – một đội bóng có chất lượng đẳng cấp thế giới và một mặt trận đoàn kết. Đó là giấc mơ của tôi khi có cơ hội gia nhập đội bóng này.

Tôi đã ở Đức một thời gian và tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ Arminia Bielefeld. Nhưng đến Manchester City và tham gia một thử thách mới tại Premier League là một cơ hội tuyệt vời. ” Mùa giải 2021/22, thủ thành Moreno chơi tổng cộng 35 trận trong màu áo Arminia Bielefeld, để lọt lưới 59 bàn và 6 trận trắng tay.

 

Last update: : Tháng Bảy 1, 2022

Category: Bóng đá