Sao Man United cùng suy nghĩ với Ronaldo - 8x - Vietnam

Sao Man United cùng suy nghĩ với Ronaldo

Anthony Elanga nói rằng anh ấy hiểu tại sao Cristiano Ronaldo lại chỉ trích các cầu thủ trẻ của Manchester United

“Cristiano ám chỉ cầu thủ trẻ nói chung. Chúng tôi là thế hệ mới. Tôi tập trung 100% vào công việc của mình nhưng tôi hiểu anh ấy đang muốn nói gì”, Elanga nói với Goal hôm 18/11.

Ronaldo nhận thấy nhiều nhược điểm ở lứa cầu thủ hiện tại

Ronaldo-8x

Như nhận xét của Ronaldo, tiền đạo 20 tuổi người Thụy Điển cũng thừa nhận rằng các cầu thủ ở thế hệ của anh bị bao vây bởi công nghệ và điện thoại nên rất dễ bị xao nhãng hoặc mất tập trung. Trong cuộc phỏng vấn dài 90 phút với Piers Morgan vào ngày 13 tháng 11, Ronaldo đã nói về thế hệ cầu thủ hiện tại, bao gồm cả kinh nghiệm của anh ấy với các cầu thủ trẻ tại Manchester United. Theo tiền đạo người Bồ Đào Nha, các cầu thủ hiện tại thiếu chuyên nghiệp và sẽ không thể kéo dài sự nghiệp như những người ở thời trước đó.

Theo Ronaldo, đó là nhược điểm bởi thế hệ trẻ lớn lên cùng với sự phát triển của công nghệ. Cầu thủ trẻ hôm nay nghe rồi phút sau quên và làm những gì mình thấy phù hợp. Tôi thấy họ không coi thường tiền bối, nhưng họ không quan tâm đến những gì chúng tôi nói”.

Tiền đạo 37 tuổi cũng chỉ trích sự thiếu kỷ luật của các cầu thủ trẻ qua hình ảnh Jadon Sancho thường xuyên trễ giờ tập và phớt lờ lời khuyên của đàn anh. Ronaldo phê phán số lượng cầu thủ hiện tại thể hiện được sự kiên quyết và chuyên nghiệp không hề đáng kể.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 19, 2022

Category: Bóng đá