Sân vận động FIFA World Cup 2022 - 8x - Vietnam

Sân vận động FIFA World Cup 2022

Qatar World Cup 2022 — với số lượng

Các đội: 32
Địa điểm chơi: 8 
Các trận đấu: 65

Trận đấu khai mạc: Al Bayt Stadium
Chung kết: Sân vận động Lusail

Công suất địa điểm trung bình: 47.500 chỗ ngồi
Địa điểm lớn nhất: Sân vận động Lusail (80.000 chỗ ngồi)
Địa điểm nhỏ nhất: Nhiều địa điểm (40.000 chỗ ngồi)
Số trận đấu trung bình cho mỗi địa điểm: 8.1

Lusail

Sân vận động Lusail | Sức chứa: 80.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2022 | Tình trạng: đang được xây dựng

Lusail Stadium

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16
1x Tứ kết
1x Bán kết
Trận chung kết

Sự kiện chính

Club: không ai | Opening: 2022 | Sức chứa: 80.000 chỗ ngồi

Lịch sử và mô tả

Sân vận động Lusail, còn được gọi là Sân vận động biểu tượng Lusail, là một sân vận động mới được xây dựng sẽ đóng vai trò là địa điểm chủ lực của  World Cup 2022 tại Qatar.

Sân vận động hình thành một phần kế hoạch World Cup của Qatar ngay từ năm 2010 khi đấu thầu lần đầu tiên được xem xét. Sau quyết định trao giải Qatar World Cup, một quá trình đấu thầu đã được bắt đầu cho thiết kế thực tế của sân vận động, tuy nhiên nhiều thiết kế tỏ ra không đạt yêu cầu đối với ủy ban tổ chức.

Cuối cùng, ủy ban đã chọn một thiết kế hình bát lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật được tìm thấy trên khắp thế giới Ả Rập.

Việc xây dựng sân vận động bắt đầu vào năm 2017 và phải mất bốn năm để sân vận động được hoàn thành, dài hơn một chút so với kế hoạch. Việc khai trương sân vận động chính thức được lên kế hoạch cho năm 2022.

Trong World Cup 2022, Sân vận động Lusail sẽ tổ chức sáu trận đấu vòng bảng đầu tiên và một trận đấu ở mỗi vòng đấu loại trừ bao gồm một trận bán kết và chung kết.

Sau World Cup, các phần lớn của sân vận động sẽ bị tháo dỡ và mặt đất nhỏ hơn sẽ trở thành một phần của không gian cộng đồng bao gồm các cửa hàng, giải trí và các cơ sở thể thao.

Làm thế nào để đến sân vận động Lusail

Sân vận động Lusail là trung tâm của sự phát triển thành phố Lusail mới ở rìa phía bắc của Doha trên bờ biển Vịnh Ba Tư, khoảng 20 km từ trung tâm Doha và 9 km từ The Pearl.

Lusail City sẽ là một sự phát triển hỗn hợp khép kín của các nhà ở, thương mại và bán lẻ, trong đó cuối cùng 200.000 cư dân dự kiến sẽ sống.

Tuyến  tàu điện ngầm màu đỏ nối Thành phố Lusail với trung tâm Doha và Sân bay quốc tế Hamad. Trạm QNB Lusail, người cuối cùng trên tuyến, nằm ngay bên cạnh sân vận động. Một hệ thống xe điện kết nối sân vận động với các phần khác của Lusail.

Ăn, uống và ngủ gần sân vận động Lusail

Sân vận động Lusail là một phần của một sự phát triển mới lớn không xa bờ biển của bờ biển Vịnh Ba Tư được gọi là Thành phố Lusail. Khu vực này vẫn là một công trường xây dựng lớn nhưng điều này đang thay đổi theo tháng khi ngày càng có nhiều tòa nhà đang được hoàn thành.

Nhiều quán cà phê và nhà hàng cũng dự kiến sẽ sớm bật lên trong khu vực, nhưng tại thời điểm này không nhiều là xung quanh.

Không có nhiều khách sạn nào trong khu vực, mặc dù những khách sạn này có khả năng sẽ sớm xuất hiện kể từ khi nó được lên kế hoạch là một khu vực cao cấp. Ngay bây giờ, có hai khách sạn ở Lusail: Cielo Hotel Lusail và  Staybridge Suites. Từ cả hai bạn có thể đến sân vận động bằng xe điện. Nhấn vào  đây để xem tất cả các khách sạn ở Lusail.

Ngoài ra, hãy mua một trong những khách sạn (được thừa nhận đắt tiền) gần  The Pearl và ga tàu điện ngầm Legtaifiya. Nó chỉ là một vài trạm tàu điện ngầm từ đó đến sân vận động.

Tất nhiên, vì Sân vận động Lusail nằm ngay cạnh tàu điện ngầm, khá bất kỳ khách sạn nào ở Doha gần ga tàu điện ngầm sẽ làm vì đó là một hành trình nhanh chóng đến sân vận động. Bấm vào  đây để khám phá các tùy chọn trong Doha.

Ảnh của Lusail Stadium

Al Bayt

Sân vận động Al Bayt | Sức chứa: 60.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2021

Sự kiện chính

Câu lạc bộ: Al Khor SC | Khai mạc: 2021 | Sức chứa: 60.000 chỗ ngồi

Lịch sử & mô tả

Sân vận động Al Bayt, còn được gọi là Sân vận động Al Khor, là một trong những sân vận động mới được mở gần đây được xây dựng để phục vụ như một địa điểm chơi cho  World Cup 2022 ở Qatar.

Kế hoạch đầu tiên cho sân vận động Al Bayt đã được trình bày vào năm 2014 và việc xây dựng sân vận động bắt đầu vào cuối năm 2015. Sân vận động chính thức khai trương vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 với trận đấu vòng bảng đầu tiên giữa Qatar và Bahrein trong Cúp bóng đá Ả Rập 2021. Nó cũng tổ chức trận chung kết của cùng một giải đấu, được chiến thắng bởi Algeria.

Thiết kế của sân vận động phản ánh bên trong lều Bedouin: màu đỏ, trắng và đen. Những lều này,  bayt al sha’ar, cũng là nơi sân vận động được đặt tên từ đó. Mái nhà có thể thu vào, mở và đóng trong 20 phút.

Sân vận động Al Bayt có sức chứa khoảng 60.000 chỗ ngồi, chia trên ba tầng. Sau World Cup, hạng cao nhất sẽ bị loại bỏ, giảm sức chứa xuống 32.000 chỗ ngồi.

Trong World Cup, sân vận động sẽ tổ chức một số trận đấu vòng bảng đầu tiên, bao gồm trận mở màn, và một vòng 16, tứ kết, và trận bán kết.

Làm thế nào để đến Sân vận động Al Bayt

Sân vận động Al Bayt nằm ở rìa phía đông nam của thành phố nhỏ Al Khor City, khiến nó trở thành sân vận động FIFA World Cup duy nhất không nằm trong khu vực Doha rộng hơn.

Thành phố Al Khor nằm trên Vịnh Persion khoảng 40 km về phía bắc của Doha. Khoảng cách từ trung tâm Al Khor khoảng 4 km.

Al Khor không có trên mạng lưới  tàu điện ngầm Doha. Đối với các sự kiện lớn, xe buýt đưa đón thường chạy từ ga tàu điện ngầm Lusail QNB, ga cực bắc trên Tuyến Đỏ. Tuyến Đỏ chạy ngay qua trung tâm Doha về phía Sân bay Quốc tế Hamad.

Ngoài ra, đi taxi từ Doha.

Ăn, uống và ngủ gần sân vận động Al Bayt

Sân vận động Al Bayt tạo thành một phần của một sự phát triển mới bao gồm các công viên và các cơ sở giải trí được xây dựng ở rìa phía nam của thành phố nhỏ buồn ngủ Al Khor.

Có một vài nơi thức ăn nhanh đơn giản trên khu phức hợp sân vận động nhưng trên toàn bộ có rất ít xung quanh và bạn có khả năng đi du lịch thẳng từ Doha cho trận đấu.

Nếu bạn muốn ở gần sân vận động, có một vài khách sạn ở Al Khor và một vài kế hoạch hơn, mặc dù không có khách sạn nào trực tiếp gần sân vận động. Nhấn vào  đây để xem các khách sạn ở Al Khor và  đây để khám phá các lựa chọn ở Doha.

Ảnh của Al Bayt Stadium

Al Bayt Stadium

Al Janoub

Sân vận động Al Janoub | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2019

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16

Sự kiện chính

Câu lạc bộ: Al Wakrah SC | Khai mạc: 2019 | Năng lực: 40.000 chỗ ngồi 

Lịch sử & mô tả

Sân vận động Al Janoub, còn được gọi là Sân vận động Al Wakrah, là một sân vận động mới được mở gần đây ở thị trấn Al Wakrah được xây dựng để phục vụ như một trong những địa điểm chơi của  World Cup 2022 ở Qatar.

Sân vận động là một phần trong nỗ lực đăng cai World Cup của Qatar, và trong 2013 kế hoạch xác định đã được trình bày. Việc chuẩn bị đầu tiên để làm cho công trường sẵn sàng xây dựng đã được bắt đầu vào năm 2014, nhưng phải mất đến năm 2016 cho các công trình xây dựng thích hợp để bắt đầu.

Sân vận động dự kiến sẽ hoàn thành vào quý cuối năm 2018, nhưng một số sự chậm trễ đã đẩy điều đó trở lại năm 2019. Sân vận động Al Janoub chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 với trận đấu giữa Al-Duhail và Al-Sadd (4-1).

Sân vận động Al Janoub đã được thiết kế bởi  Kiến trúc sư Zaha Hadid. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ vỏ của những chiếc thuyền đánh cá ngọc trai dhow truyền thống, được phản ánh hơn nữa bằng việc sử dụng gỗ và vật liệu truyền thống. Mái đối xứng bao gồm ba vỏ là đặc điểm nổi bật. Sau khi phát hành các thiết kế, mọi người sớm bắt đầu ghi nhận sự giống nhau của mái nhà với bộ phận sinh dục nữ, nhưng Zaha Hadid phủ nhận bất kỳ so sánh nào.

Sân vận động đủ điều kiện để tổ chức các trận đấu World Cup tính đến tứ kết. Sau giải đấu, sân vận động sẽ được thu nhỏ lại bằng cách loại bỏ tầng thứ hai xuống sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Làm thế nào để đến Sân vận động Al Janoub

Sân vận động Al Janoub nằm ngay phía đông thị trấn Al Wakrah trên đường đến làng Al Wukair. Sân vận động nằm khoảng 5 km về phía đông từ trung tâm Souq và bờ biển ở Al Wakrah.

Al Wakrah nằm một chút hơn 10 km về phía nam từ Doha trên bờ biển Vịnh Ba Tư. Khoảng cách đến trung tâm Doha và The Corniche chỉ hơn 20 km.

Tuyến tàu  điện ngầm màu đỏ kết nối Doha với Al Wakrah, mặc dù tuyến hiện đang dừng lại khi vào thị trấn trong khi sân vận động nằm thêm 5 km xuống.

Ăn, uống và ngủ gần Sân vận động Al Janoub

Sân vận động Al Janoub nằm ngay bên ngoài thị trấn Al Wakrah. Được bao quanh bởi những con đường lớn, bãi đậu xe và khu dân cư, có rất ít để làm xung quanh sân vận động và hầu hết sẽ ở lại, ăn uống và uống ở trung tâm Doha.

Nếu bạn muốn ở gần sân vận động, có một vài khách sạn ở trung tâm Al Wakrah, mặc dù vẫn còn đi taxi từ sân vận động. Nhấp vào  đây để xem các khách sạn ở Al Wakrah hoặc  ở đây để biết những nơi khác ở Doha.

Ảnh của Al Janoub Stadium

Al Janoub Stadium

Ahmad Bin Ali

Sân vận động Ahmad Bin Ali | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2020

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16

Sự kiện chính

Câu lạc bộ: Al Rayyan SC | Khai mạc: 2020 | Năng lực: 40.000 chỗ ngồi 

Lịch sử và mô tả

Sân vận động Ahmad Bin Ali, còn được gọi là Sân vận động Al Rayyan, là một trong những địa điểm chơi của World Cup 2022 tại Qatar. Nó mở cửa vào năm 2020.

Sân vận động được xây dựng thay cho sân vận động Ahmad Bin Ali cũ, sân nhà của Al Rayyan SC. Ban đầu kế hoạch là mở rộng và cải tạo sân vận động hiện có, nhưng cuối cùng họ đã xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới hoàn toàn.

Trận đấu cuối cùng trong sân vận động cũ được chơi vào năm 2014, sau đó nó đã bị phá hủy và các công trình chuẩn bị cho sân vận động mới bắt đầu. Các thiết kế cuối cùng đã được trình bày vào năm 2015, và các công trình nền tảng bắt đầu vào cuối năm 2016. 

Sân vận động Ahmad Bin Ali chính thức khai trương vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 với trận Chung kết Cúp Amir giữa Al-Sadd và Al-Arabi (2-1). Vài tháng sau, sân vận động là một trong hai địa điểm, bên cạnh  Sân vận động Education City, của FIFA Club World Cup 2020 được chơi vào đầu năm 2021 do đại dịch Covid-19. Nó đã tổ chức trong số những người khác một trong hai trận bán kết.

Đối với World Cup, sân vận động sẽ có sức chứa khoảng 40.000 chỗ ngồi. Sau World Cup, gần một nửa số đó sẽ bị loại bỏ một lần nữa, dẫn đến sức chứa 21.000.

Đặc điểm nổi bật của nó là mặt tiền kết hợp các biểu tượng khác nhau của văn hóa Qatar và được lấy cảm hứng từ những cồn cát của sa mạc gần đó.

Trong World Cup, sân vận động được thiết lập để tổ chức năm trận đấu vòng bảng đầu tiên và một vòng 16 trận.

Làm thế nào để đến Sân vận động Ahmad Bin Ali

Sân vận động Ahmad Bin Ali nằm ở ngoại ô Al Rayyan ở rìa phía đông của vùng đô thị Doha. Khoảng cách đến trung tâm Doha khoảng 20 km.

Bạn có thể dễ dàng đến sân vận động từ trung tâm Doha bằng tàu điện ngầm. Ga tàu điện ngầm Al Riffa nằm cách sân vận động một quãng đi bộ ngắn. Đây là ga cuối cùng trên đường xanh mới được xây dựng, có thể được lên tàu ở trung tâm Doha. Hành trình từ ga Al Bidda mất khoảng 25 phút. Trên đường đi, bạn vượt qua Sân vận động Education City ở Al Rayyan.

Từ các điểm đến xa hơn về phía bắc dọc theo vịnh như The Pearl, bạn cần phải chuyển từ tuyến Red. Chuyển tại trạm Al Bidda.

Ăn, uống và ngủ gần sân vận động Ahmad Bin Ali

Sân vận động Ahmad Bin Ali nằm ở ngoại ô Doha tách khỏi sa mạc chỉ bằng một vài xa lộ. Đây là một phần của một sự phát triển mới bao gồm  Mall of Qatar, một trong những trung tâm mua sắm hiện đại lớn của Doha.

Có nhiều cơ sở ăn uống khác nhau trong trung tâm mua sắm nếu bạn cần một cái gì đó để ăn trước trận đấu.

Có một khách sạn gần Sân vận động Ahmad Bin Ali:  AlRayyan Hotel Doha sang trọng, là một phần của Trung tâm mua sắm Qatar. Bấm vào  đây để biết các khách sạn ở những nơi khác ở Doha.

Hình ảnh của Sân vận động Ahmad Bin Ali

Ahmad Bin Ali Stadium

Khalifa

Sân vận động quốc tế Khalifa | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương: 1976

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16
Trận đấu cho vị trí thứ ba

Sự kiện chính

Club: không ai | Opening: 1976 | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi

Lịch sử và mô tả

Sân vận động quốc tế Khalifa là sân vận động bóng đá chính của Qatar từ năm 1976. Sân vận động được xây dựng để phục vụ như là địa điểm chủ lực cho Cúp Vịnh 1976 được tổ chức tại Qatar và ban đầu có thể giữ 20.000 khán giả.

Trong những năm qua, sân vận động đã được nâng cấp nhiều lần, đáng chú ý nhất là đối với Thế vận hội châu Á 2006, tăng sức chứa lên 40.000 chỗ ngồi.

Năm 2011, Sân vận động Quốc tế Khalifa tổ chức nhiều trận đấu bao gồm trận chung kết giữa Nhật Bản và Úc (1-0) trong Cúp bóng đá châu Á 2011.

Sân vận động quốc tế Khalifa đã là địa điểm chơi tiêu chuẩn của đội tuyển quốc gia Qatar và đôi khi đã tổ chức các trận giao hữu quốc tế của các đội khác như Argentina và Brazil.

Khi Qatar được trao giải  World Cup 2022 vào năm 2010, Sân vận động Quốc tế Khalifa được đề xuất một cách tự nhiên là một trong những địa điểm chơi, mặc dù cần phải nâng cấp rộng rãi.

Các công trình trên sân vận động bắt đầu vào năm 2014, và bao gồm một tân trang của tất cả các khán đài, chỗ ngồi bổ sung, cơ sở khách sạn bổ sung, và việc xây dựng một màng mái sáng tạo lớn bao gồm 70% sân vận động. Vòm mang tính biểu tượng của sân vận động đã được thay thế bằng một cái mới và được bổ sung với một vòm thứ hai.

Các công trình được hoàn thành vào mùa hè năm 2017, khiến nó trở thành sân vận động World Cup 2022 đầu tiên được hoàn thành.

Năm 2019, Sân vận động Quốc tế Khalifa là địa điểm tổ chức Giải vô địch thế giới IAAF 2019 về điền kinh.

Làm thế nào để đến Sân vận động quốc tế Khalifa

Sân vận động quốc tế Khalifa nằm ở phía tây của Doha ở khoảng 10 km từ trung tâm Doha (ví dụ như Souq Waqif và Corniche), và 18 km từ The Pearl phát triển xa hơn về phía bắc.

Sân vận động có thể đạt được bằng  tàu điện ngầm. Station Sports City là một trong những tuyến Vàng mới mở chạy qua trung tâm Doha.

Địa chỉ: Al Waab St, Doha

Ăn, uống và ngủ gần Sân vận động Quốc tế Khalifa

Sân vận động quốc tế Khalifa là một phần của sự phát triển lớn bao gồm các cơ sở thể thao Olympic khác của Qatar (ví dụ như trung tâm thủy sinh và hội trường trong nhà),  Villaggio Mall lớn, một công viên và khách sạn The Torch Doha mang tính biểu tượng.

Sau khi hoàn thành việc tái phát triển, Sân vận động Quốc tế Khalifa cũng sẽ tổ chức Bảo tàng Olympic và Thể thao Qatar 3-2-1.

Villaggio Mall có nhiều nhà hàng thuộc tất cả các loại bao gồm khá nhiều chuỗi nhà hàng quốc tế từ Shake Shack, Pizza Express và TGI thứ Sáu đến chuỗi thức ăn nhanh thông thường của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách ở gần sân vận động, bạn có hai khách sạn để lựa chọn:  Torch Doha và  Movenpick Al Aziziyah đã đề cập trước đây, mặc dù cả hai đều ở cuối cao hơn.

Bấm vào  đây để xem tổng quan về các khách sạn gần Sân vận động Quốc tế Khalifa,  ở đây để biết các lựa chọn rẻ hơn ở trung tâm Doha xung quanh The Corniche, hoặc  ở đây để có các tùy chọn xa hơn về phía bắc xung quanh đấu trường West Bay và The Pearl nếu bạn có nhiều tiền hơn để chi tiêu.

Hình ảnh của Sân vận động Khalifa

Khalifa International Stadium

Ras Abu Aboud

Sân vận động Ras Abu Aboud | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2021 | Tình trạng: đang được xây dựng

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16

Sự kiện chính

Club: none | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương theo lịch trình: 2021 | Tình trạng: đang được xây dựng

Mô tả

Sân vận động Ras Abu Aboud đang được xây dựng để phục vụ như một trong những địa điểm chơi của  World Cup 2022.

Sân vận động được đề xuất là một trong 6 sân vận động mới được xây dựng cho World Cup. Nó sẽ có sức chứa 40.000 chỗ ngồi. Xây dựng bắt đầu vào năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Sân vận động Ras Abu Aboud đang được xây dựng trên bờ Vịnh ở phía đông Doha gần Cảng và Sân bay Quốc tế Hamad. Nó nằm khoảng 5 km từ các phần trung tâm của Doha xung quanh Corniche, và là một phần của một sự phát triển mới đang được xây dựng trên đất mà trước đây đặt ngành công nghiệp nặng.

Sân vận động sẽ được xây dựng bằng các khối xây dựng mô đun bao gồm các container vận chuyển và sẽ được tháo dỡ hoàn toàn và tái sử dụng sau World Cup.

Trong World Cup, Sân vận động Ras Abu Aboud sẽ tổ chức 5 trận đấu vòng bảng đầu tiên và vòng 16 trận đấu.

Ảnh của Rasu Abu Aboud Stadium

Al Thumama

Sân vận động Al Thumama | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi | Khai trương: 2021

Các trận đấu:

5x trận đấu nhóm
1x Vòng 16
1x Tứ kết

Sự kiện chính

Club: không ai | Opening: 2021 | Sức chứa: 40.000 chỗ ngồi

Lịch sử và mô tả

Sân vận động Al Thumama là một trong những sân vận động mới được xây dựng cho FIFA  World Cup 2022 tại Qatar.

Việc xây dựng sân vận động bắt đầu vào năm 2017 và mất hơn bốn năm. Sân vận động Al Thumama chính thức khai trương vào ngày 22 tháng 10 năm 2021 với trận Chung kết Cúp Amir lần thứ 49 giữa Al-Sadd và Al-Rayyan (1-1).

Thiết kế hình tròn của sân vận động đã được lấy cảm hứng từ gahfiya, mũ dệt truyền thống thường được mặc bởi những người đàn ông trên khắp Trung Đông.

Trong World Cup, Sân vận động Al Thumama sẽ tổ chức năm trận đấu vòng bảng đầu tiên, một vòng 16 trận, và một trận tứ kết. Sân vận động cũng là một trong những địa điểm chơi của Cúp bóng đá Ả Rập 2021.

Sau World Cup, sức chứa sẽ giảm xuống còn 20.000 ghế bằng cách loại bỏ tầng trên.

Làm thế nào để đến Sân vận động Al Thumama

Sân vận động Al Thumama nằm ở phía nam của Doha, khoảng 7 km về phía nam của trung tâm Doha (khu vực Souq Waqif).

Sân vận động không gần ga tàu điện ngầm nên đi taxi hoặc  xe buýt địa phương (hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón đặc biệt cho sự kiện). Nếu đi xe buýt, bắt xe buýt 10 từ Trạm xe buýt Al Ghanim gần Souq Waqif. Sân vận động nằm ở gần cuối tuyến tại Trạm xe buýt Al Thumama 7.

Trong số các Sân vận động World Cup 2022, Sân vận động Al Thumama là một trong những sân bay đóng cửa nằm ở Sân bay Quốc tế Hamad.

Ăn, uống và ngủ gần sân vận động Al Thumama

Sân vận động Al Thumama nằm ở khu vực Al Thumama ở phía nam Doha, một khu dân cư tương đối nhạt nhẽo ít quan tâm.

Có rất ít nếu bất kỳ nơi nào để ăn hoặc uống gần sân vận động và không có bất kỳ khách sạn nào. Nếu chọn một khách sạn càng gần càng tốt để sân vận động là mục tiêu của bạn, hãy đi cho một trong nhiều lựa chọn ở phía nam của Corniche trong và xung quanh khu vực Souq Waqif. Bấm vào  đây để xem tổng quan về khách sạn.

Hình ảnh của Sân vận động Al Thumama

Al Thumama Stadium

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: 8X