Ronaldo khả năng tay trắng rời MU - 8x - Vietnam

Ronaldo khả năng tay trắng rời MU

Truyền thông Anh đưa tin, siêu sao Cristiano Ronaldo sẵn sàng bỏ ngang 19 triệu USD khi hợp đồng của anh với Manchester United kết thúc sớm 7 tháng.

Ronaldo được trả 594.000 USD/tuần tại Man United. Nếu Manchester United đơn phương chấm dứt hợp đồng, họ sẽ phải trả tiền bồi hoàn vi phạm hợp đồng.

Tuy nhiên, theo một số tờ báo của Anh, trong đó có The Telegraph, Ronaldo đã đồng ý rời MU sớm, đồng nghĩa với việc hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng. Kết quả là, Manchester United không phải trả tiền bồi thường.

Vào đêm ngày 22 tháng 11, Manchester United đã đưa ra một tuyên bố nói rằng “Ronaldo rời Man United theo thỏa thuận chung”.

Ronaldo sẽ tự do đi tìm những thử thách mới

Ronaldo-8x

Truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, Manchester United đã thuê luật sư soạn thảo phương án chấm dứt hợp đồng với Ronaldo mà không cần phải bồi thường. Manchester United muốn giải quyết vấn đề thông qua đàm phán, nhưng cũng sẵn sàng thực hiện hành động pháp lý nếu cần thiết.

Bằng chứng của Manchester United là những nhận xét không phù hợp của Ronaldo trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan đăng ngày 16-17/11. Ở đó, siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục chỉ trích đội bóng, đội chủ sân, HLV hay những cựu danh thủ như Wayne Rooney. Anh ta “không tôn trọng Ten Hag và Rooney, nói rằng đội bóng “không thay đổi trong 13 năm” và gọi ban lãnh đạo là “mù quáng”.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Ronaldo trở thành cầu thủ tự do. Bất kỳ bên nào muốn sở hữu tiền đạo 37 tuổi đều không phải trả phí trung gian. Dù chưa biết CR7 sẽ đi đâu tiếp theo nhưng anh cho biết: “Tôi muốn tìm những thử thách mới”.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 24, 2022

Category: Bóng đá