Ronaldo cần nhận hình phạt xứng đáng - 8x - Vietnam

Ronaldo cần nhận hình phạt xứng đáng

Huấn luyện viên Wayne Rooney cho biết Man United sẽ làm bất cứ điều gì họ phải làm sau cuộc phỏng vấn với Piers Morgan của Cristiano Ronaldo.

Rooney nói với CNN rằng CR7 và Lionel Messi có thể là những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và anh không hoàn toàn không phải chỉ trích họ. “Điều tôi muốn nói là thời gian không bao giờ lãng phí với bất kỳ ai và Ronaldo cảm nhận được điều đó và đang phải vật lộn để chống chọi với tuổi tác của mình,” anh cho hay.

Ronaldo có nguy cơ không được bồi thường hợp đồng

Ronaldo-8x

Trong một cuộc phỏng vấn với Morgan, CR7 nói: “Có lẽ Rooney ghen tị vì tôi đẹp trai hơn và rằng tôi vẫn đang chơi ở đỉnh cao”. Khi được hỏi về những lời nói của Ronaldo, Rooney không cảm xúc nói Ronaldo sẽ phải chịu nhiều hậu quả của những câu nói bồng bột trong cuộc phỏng vấn.

Vài giờ sau tuyên bố của Rooney, United thông báo rằng họ đang bắt đầu thực hiện các bước để trả lời cuộc phỏng vấn gần đây của Ronaldo”. Truyền thông Anh, bao gồm The Guardian, cũng cho rằng Manchester United đang tìm cách kiện chân sút Bồ Đào Nha đã vi phạm hợp đồng. Đội bóng đang chuẩn bị các thủ tục pháp lý để khởi kiện Ronaldo, kết thúc hợp đồng sớm trước thời hạn mà không cần bồi thường. Ronaldo và Rooney, đều 37 tuổi, từng là đồng đội ở Manchester United mùa giải 2004 đến 2009 và được coi là ‘cặp bài trùng’ tấn công giúp đội bóng giành chức vô địch Champions League 2008.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 19, 2022

Category: Bóng đá