Ronaldo bất bình với giới truyền thông - 8x - Vietnam

Ronaldo bất bình với giới truyền thông

Cristiano Ronaldo đã viết vào một cuốn sổ với những thông tin bịa đặt về bản thân có được từ các phương tiện truyền thông và hứa sẽ công bố nó trong vòng vài tuần tới.

Ronaldo đã lên Instagram vào ngày 16 tháng 8 để tái khẳng định mình là nạn nhân của truyền thông. Anh viết: “Sự thật sẽ lộ ra khi tôi trả lời phỏng vấn độc quyền trong vài tuần tới. Tôi có một cuốn sổ ghi lại tất cả những tin đồn về tôi trong vài tháng qua. Trong số 100 cập nhật về tôi, chỉ có 5 tin là đúng. Các phương tiện truyền thông rất giỏi trong việc nói dối về tôi. ”

Tương lai của Ronaldo đã trở thành một chủ đề nóng kể từ khi anh rút khỏi chuyến du đấu của Manchester United hồi đầu mùa hè vì lý do gia đình. Anh vào sân thay người trong trận mở màn mùa giải của Manchester United trên sân nhà trước Brighton. Ronaldo đá chính nhưng Manchester United đã để thua 4-0 trên sân vận động Brentford.

Ronaldo và MU không còn hợp để chung đường

ronaldo-8x

Theo báo chí Anh, mối quan hệ giữa Ronaldo và HLV Eric ten Hag đang căng thẳng. Ban đầu, chiến lược gia người Hà Lan hy vọng Ronaldo sẽ vẫn là trụ cột trên hàng công, nhưng dường như họ đã thay đổi ý định. Ronaldo nên giữ khoảng cách với đồng đội và thường ngồi một mình ở Carrington để ăn trưa. Tờ Mirror của Anh dẫn nguồn tin thân cận với Manchester United cho biết, nhiều đồng đội đã rất khó chịu với thái độ lười biếng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã ghi 24 bàn sau 38 trận cho Manchester United ở mùa giải trước. Dù muốn ra đi tuy nhiên nhiều CLB lớn được cho là đã bác bỏ thoả thuận vì một số rào cản về mức lương quá cao. Ở Anh, Chelsea đang muốn có tiền đạo, nhưng HLV Thomas Tuchel lo ngại Ronaldo không phù hợp với triết lý của mình.

Còn hai tuần nữa trong kỳ chuyển nhượng, nhiều khả năng Ronaldo sẽ rời Manchester United. Gần đây, Manchester United được cho là đang quan tâm đến một số tiền đạo, trong đó có Alvaro Morata và Matheus Cunha.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 17, 2022

Category: Bóng đá