Real Madrid đứng top 3 trong lựa chọn của Haaland - 8x - Vietnam

Real Madrid đứng top 3 trong lựa chọn của Haaland

Real Madrid đứng sau Man City và Bayern trong thứ tự ưu tiên gia nhập của Erling Haaland mùa giải tới.

Trước khi gia nhập Manchester City vào mùa hè này, Haaland và cha Alfie đã lên danh sách các đội ưu tiên tham gia, trong đó Man City đứng đầu danh sách. Các vị trí tiếp theo gồm có Bayern, Real Madrid và PSG.  Liverpool, Chelsea và Barcelona đứng ở vị trí thứ năm.  Danh sách của Haaland không có Man United, đội bóng giàu thành tích  nhất với 13 chức vô địch Premier League. Khi còn dẫn dắt Manchester United, cựu HLV Ole Gunnar Solskjaer từng muốn chiêu mộ Haaland từ Salzburg. Tuy nhiên, tiền đạo 19 tuổi khi đó đã từ chối người thầy cũ ở Molde và chuyển tới Dortmund.

Dortmund là clb phù hợp nhất với tiêu chí của Haaland

Haaland-8x

Một trong những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gia nhập Man City của Haaland chính là cha anh. Khi còn là cầu thủ,  Alfie đã chơi  cho đội chủ sân Etihad trong 3 mùa giải. Việc Man City được dẫn dắt bởi HLV Pep Guardiola, việc họ sở hữu lứa cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thành công và lối chơi của thập kỷ trước cũng giúp thuyết phục ngôi sao người Na Uy.

Harland thừa nhận chưa bao giờ thay đổi câu lạc bộ vì huấn luyện viên, nhưng Pep Guardiola  là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, vì vậy Man City có một điểm cộng lớn.

Sau khi chuyển đến Man City, Haaland nhanh chóng tỏa sáng. Trong 10 trận đầu tiên, anh ghi được 14 bàn thắng. Haaland  dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League với 11 bàn và Vua phá lưới Champions League với 3 bàn.  Ở cấp câu lạc bộ, Haaland đã ghi được tổng cộng 169 bàn thắng sau 210 lần ra sân. Tiền đạo 22 tuổi đã ghi được 21 bàn sau 23 lần ra sân cho Na Uy.

8x.com

Last update: : Tháng Mười 1, 2022

Category: Bóng đá