Rabiot: Không có Mbappe thì Pháp khó mà có bàn thắng nào - 8x - Vietnam

Rabiot: Không có Mbappe thì Pháp khó mà có bàn thắng nào

“Chúng tôi không trông chờ vào Mbappe”, Rabiot trả lời phỏng vấn hôm 7/12 (giờ Hà Nội). “Cậu ấy có tiềm năng đáng kinh ngạc. Chúng tôi biết 90% bàn thắng của đội có thể đến từ Mbappe. Anh ấy nhanh nhẹn và có những pha kiến ​​tạo tuyệt vời, nhưng Pháp cũng có những cầu thủ tạo ra sự khác biệt trên sân theo nhiều cách. Chúng tôi xem Mbappe như một vũ khí tuyệt vời và không bỏ qua những lợi thế khi có anh ấy trong đội. ”

Mbappe trở thành Vua phá lưới của đội tuyển Pháp tại World Cup 2022 với 5 bàn thắng, đóng góp 56% tổng số bàn thắng (9 bàn) của “Binh đoàn xanh” tại World Cup 2022. Trong chiến thắng 4-1 của “Quân xanh” trước Australia ở vòng 16 đội World Cup 2022 hôm 23/11, Mbappe đã ghi bàn ở phút 68.

Phân tích thêm về cuộc đối đầu với đội tuyển Anh, Rabiot cho rằng lối đá cố định sẽ đóng vai trò quan trọng: “Đối thủ của chúng tôi rất giỏi trong khoản này, dù đội tuyển Pháp cũng có vũ khí của riêng mình, nhưng họ là đội tôi phải cẩn thận. không được phạm lỗi với Đan Mạch. Những sai lầm trong trận cũng vậy. Các quả phạt góc của họ tạo ra sự nguy hiểm”.

“Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu cởi mở. Anh và Pháp có nhiều điểm chung. Họ có một số cầu thủ chạy cánh rất nhanh và những hậu vệ cánh cao to tham gia tấn công. Cả hai đội đều biết cách tận dụng tốc độ để phản công,” Tiền vệ của Juventus nói thêm.

Last update: : Tháng Mười Hai 8, 2022

Category: Bóng đá