Rabiot ca ngợi khả năng ghi bàn của Mbappe - 8x - Vietnam

Rabiot ca ngợi khả năng ghi bàn của Mbappe

Tiền vệ Adrien Rabiot tin rằng Kylian Mbappe sẽ là vũ khí nguy hiểm nhất của Pháp tại World Cup 2022.

“Mbappe là vũ khí mạnh nhất của tuyển Pháp, với 80-90% số bàn thắng của đội đều thuộc về cậu ấy nhờ khả năng bứt tốc và tạo ra cơ hội”, Rabiot phát biểu hôm 7/12 cho biết. “Nhưng chúng tôi không dựa vào Mbappe vì vẫn còn rất nhiều cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt theo những cách khác nhau. Chúng tôi tin tưởng anh ấy và chúng tôi cũng tin tưởng phần còn lại của đội.”

Mbappe dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng World Cup 2022 với 5 bàn thắng, nhiều hơn 2 bàn so với bất kỳ cầu thủ nào. Hơn nữa, Pháp chỉ có 2 cầu thủ ghi bàn trong giai đoạn này. Tiền đạo Olivier Giroud ghi ba bàn và Rabiot ghi một bàn.

Rabiot cũng sẽ chủ động ghi bàn khi tình huống thuận lợi

Rabiot-8x

Rabiot cho biết một trong những nhiệm vụ của anh là bọc lót cho Mbappe. “Tôi hỗ trợ bảo vệ cho Mbappe, nhưng tôi cũng có thể tấn công nếu thuận lợi. HLV Didier Deschamps nghĩ tôi có thể chơi trọn vẹn 90 phút.” Bạn càng chơi tự do, bạn càng có thể thể hiện bản thân tốt hơn. ”

Bàn thắng đầu tiên của Pháp tại World Cup 2022 là Rabiot, sau cú đánh đầu giúp Pháp san bằng tỷ số 4–1 trong trận khai mạc vào ngày 22 tháng 11. Anh ấy cũng cho biết anh ấy đang “tận hưởng những ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình.”

Tiền vệ 27 tuổi cũng cho biết anh đã trưởng thành hơn rất nhiều so với vài năm trước. “Tôi đã trưởng thành trong suy nghĩ và lối chơi. Ít phạm lỗi hơn và tập trung vào bóng đá. Tôi tự tin vào bản thân và điều đó giúp tôi hoàn thiện lối chơi của mình”, anh nói.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Hai 8, 2022

Category: Bóng đá