Quang Hải xin bầu Hiển sang châu Âu thi đấu 1 năm - 8x - Vietnam

Quang Hải xin bầu Hiển sang châu Âu thi đấu 1 năm

Sắp tới, tiền vệ này muốn thử sức ở môi trường đỉnh cao trong vòng 1 năm. Do đó, anh ấy cũng sẽ chỉ ký hợp đồng một năm với đội bóng châu Âu mà anh ấy thi đấu. Và theo tình hình thực tế, Guanghai sẽ quyết định lựa chọn tiếp theo.

Nếu thành công, anh ấy có thể tiếp tục ký hợp đồng với đội của mình hoặc chuyển đến một câu lạc bộ khác ở châu Âu. Nếu thất bại, anh ta sẽ về nhà. Sau đó, nhiều khả năng Quang Hải sẽ trở lại khoác áo Hà Nội FC.

Đây là lựa chọn sáng suốt của Quang Hải, bởi hóa ra nhiều cầu thủ Việt Nam đặt nhiều hy vọng nhưng khi ra đấu trường châu Âu vẫn bị choáng ngợp, dẫn đến thất bại. Họ thậm chí không có cơ hội để thể hiện bản thân.

Vì vậy, việc tiền vệ của Hà Nội FC chỉ tính ở châu Âu 1 năm có thể giúp mở đường cho anh khi mọi thứ không theo ý mình.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội sẽ hết hạn vào ngày 12/4. Trước đó, anh và người đại diện liên tục thất bại trong việc đàm phán hợp đồng mới với CLB chủ quản. Quang Hải chỉ chấp nhận gia hạn với điều kiện CLB phải tạo điều kiện để anh sang châu Âu thi đấu theo dạng cho mượn từ tháng 6, nhưng Hà Nội FC vẫn chưa đồng ý.

Sau chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa tối 16/3, ông Dư Quang Xian đã xuống sân ăn mừng cùng các cầu thủ Hà Nội FC. Tại đây, ông bàn về Quang Hải, người ghi bàn duy nhất giúp Hà Nội vô địch. Trong cuộc trao đổi này, tương lai của Guanghai được coi là ưu tiên hàng đầu.

Và nếu có thể sang châu Âu, một trong những lựa chọn của Guanghai nhiều khả năng sẽ là đội trẻ, đội đã chơi ở Champions League mùa này và đánh bại Manchester United ở vòng bảng.

Bầu Hiển lo lắng về hợp đồng với Quang Hải

Tối 16/3, Hà Nội FC chạm trán với Dong Ah Thanh Hóa ở vòng 1 Sói đêm V League 2022. Dù áp đảo đối thủ nhưng đội chủ nhà bất lực trong hiệp 1 và không ghi được bàn thắng. Phải đến khi Quang Hải được tung vào sân, CLB Hà Nội mới ghi bàn thắng duy nhất ở phút 81, qua đó giành trọn vẹn 3 điểm.

Ngày 12/4, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB bóng đá Hà Nội hết hạn, và dù đã đàm phán xong nhưng hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Trả lời truyền thông sau trận gặp Thanh Hóa, Quang Hải tiếp tục khiến người hâm mộ Hà Nội thêm lo lắng khi né tránh câu trả lời trực tiếp về tương lai.

“Hiện tại, tôi đang tập trung vào các mục tiêu gần, trong đó có trận đấu với Việt Nam hơn là nói về hợp đồng. Đó là điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này”, Quang Hải nói. Tiền vệ người Dong Eng cho biết anh rất hạnh phúc khi ghi được bàn thắng cho CLB Hà Nội.

Có thông tin cho rằng Quang Hải đã từ chối gia hạn hợp đồng với Hà Nội, bất chấp mức lương khủng và những khoản hối lộ mà đội bóng của Hain đưa ra. Tuy nhiên, chưa bên nào xác nhận thông tin trên. Đại diện CLB Hà Nội cho biết đội bóng và Quang Hải sẽ đàm phán với Dong Ah Thanh Hóa sau trận đấu.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng đá