Quang Hải dang tiếp tục đàm phán với CLB Hà Nội về việc xuất Âu - 8x - Vietnam

Quang Hải dang tiếp tục đàm phán với CLB Hà Nội về việc xuất Âu

Đại diện CLB Hà Nội và đại diện tiền vệ Quang Hải là ông Nguyễn Đức Vạn đã hội đàm vào tối qua (20/3). Nội dung chính vẫn xoay quanh việc thuyết phục Quang Hải ở lại đội bóng thủ đô trong thời gian sắp tới.

Câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Nhưng nhiều khả năng, nếu Quang Hải đồng ý gia hạn hợp đồng với Hengtian, CLB Hà Nội sẽ đồng ý ra nước ngoài cho mượn ngay lập tức.

Đây cũng là vấn đề tồn tại trong các cuộc đàm phán trước đây giữa hai bên. Đại diện của Quang Hải khẳng định tiền không phải là vấn đề chính khi đàm phán các điều khoản hợp đồng. Quan trọng nhất, Quang Hải muốn ra nước ngoài một thời gian. Đây là lý do khiến đội Hà Nội bị áp đảo và muốn có thêm thời gian suy nghĩ

Từ nay đến ngày 12/4, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB bóng đá Hà Nội vẫn còn thời hạn. Anh sẽ chơi hai trong số các trận đấu của thủ đô vào tháng 4, bao gồm trận gặp Viettel FC (ngày 4/4) và trận đấu ở vòng loại Cúp Quốc gia với Công an nhân dân (ngày 7/4). Từ giờ đến giờ, Hà Nội sẽ cố gắng thuyết phục Quang Hải ở lại.

Trong một chia sẻ trước đó trên một kênh truyền hình, người đại diện của Quang Hải cũng bóng gió rằng tương lai của Quang Hải có thể hoàn toàn linh hoạt cho đến khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, hoặc thậm chí sau khi hết hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Có vẻ như CLB Hà Nội rất muốn giữ chân Quang Hải

Anh cũng cho biết thêm, hiện tại Quang Hải đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng ở Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Đại diện của Quang Hải cho biết thêm: “Ý kiến ​​của tôi là Hải có thể đi một số nước nhỏ ở châu Âu như Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Áo hoặc Thụy Điển. Còn đi Đức thì tôi nghĩ là khó. Họ sử dụng nhiều thể lực. Nếu các cầu thủ ra sân ngay lập tức Đức thi đấu, tôi nghĩ là không hợp lý “.

Ông Đắc Văn cũng cho biết: “Câu chuyện của Duẩn Văn Hậu năm 2019 khác với Quang Hải bây giờ, Văn Hậu ra đi khi còn khoác áo CLB Hà Nội, đầu quân cho Heerenveen vào tháng 9 kết thúc giải châu Âu. Thời gian chuyển nhượng. Văn Hậu được sử dụng Phải mất 3 tháng để tạo động lực, sau đó cô ấy trở về Việt Nam khoác áo ĐT U22 Việt Nam cho SEA Games. ”

“Tôi cũng hiểu rõ về thời gian và thời điểm. Bây giờ trở lại Quang Hải, tôi nghĩ việc cậu ấy ra nước ngoài hợp lý hơn. Các câu lạc bộ ở châu Âu bắt đầu vào tháng 6 và tháng 7. Nếu Quang Hải đến từ tháng 5 hoặc tháng 6, cậu ấy có rất nhiều Đã đến lúc phải hội nhập.”

Kết quả vẫn chưa thể rõ ràng được

Kết quả của cuộc đàm phán này cho thấy những dấu hiệu khả quan, với việc tiền vệ Dongying nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng mới với Hà Nội FC trong thời gian tới.

Dù chưa có tuyên bố chính thức nào về việc ra nước ngoài nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng Quang Hải đang rất mong muốn được ra nước ngoài để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1997 vẫn có thể thi đấu ở nước ngoài dưới dạng cho mượn nếu gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Hengtian.

Thời gian thi đấu không dài nhưng cũng đủ để ngôi sao Việt Nam trải nghiệm cảm giác thi đấu ở châu Âu là như thế nào. Trả lời phỏng vấn mới đây, ông Nguyễn Đức Văn khẳng định cuộc đàm phán với Hà Nội FC vẫn chưa kết thúc và Quang Hải chưa chắc sẽ rời đội trong năm nay.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng đá