Quang Hải có thể đủ điều kiện đá hộ công - 8x - Vietnam

Quang Hải có thể đủ điều kiện đá hộ công

Quang Hải được nhận xét phải gặp thách thức hội nhập không hề nhỏ nhưng có thể đối mặt và được kỳ vọng sẽ khoác áo số 10.

 Castets nói: “Các câu lạc bộ châu Âu hiếm khi tập trung vào các cầu thủ châu Á. “Nhưng từ video mà tôi đã xem, Quang Hải có vẻ rất tài năng. Câu hỏi của cậu ấy là làm thế nào để hòa nhập với đất nước, ngôn ngữ và nền bóng đá mới. Tất nhiên, cũng có những yếu tố thể lực. Đối với tiền vệ đó có thể là một trở ngại. Tuy nhiên, qua những hình ảnh và đoạn băng đã xem, Caste cho rằng cầu thủ Việt Nam đủ kinh nghiệm để đá chính ở Pau.

quang-hai-8x

 Castets cũng cho biết Pau có thể đưa Quang Hải vào thay cho tiền vệ số 19 của Pau là Victor Lobry ở mùa giải trước. Anh ấy nói: “Đẳng cấp của Lorby giỏi đến mức Pau không thể theo kịp vì bị nhiều CLB lớn hơn theo dõi. Lobry đang chơi ở vị trí số 10 và  Quang Hải dường như sẽ thay thế anh. Vị trí đó hỗ trợ cho  tiền đạo Mayron George rất tốt. Tuy nhiên, Quang Hải sẽ không dễ để đạt được ngay vị trí này, chân sút Việt sẽ cần cạnh tranh với nhiều đối thủ đáng gờm.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 28, 2022

Category: Bóng đá