Pogba từ chối ký áo đấu của Manchester United - 8x - Vietnam

Pogba từ chối ký áo đấu của Manchester United

Tiền vệ Paul Pogba đã từ chối lời đề nghị ký áo Manchester United của một CĐV vì anh đã đến Juventus vào ngày 9/7 để kiểm tra y tế và ký hợp đồng.

Sau khi bay tới Turin, Pogba đã tới đại bản doanh của Juventus để hoàn tất quá trình cuối cùng. Hàng nghìn người hâm mộ đã chào đón và hô vang tên Pogba khi anh tới đại bản doanh của Juventus. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Pogba tươi cười, vẫy tay chào và ký tặng. Tuy nhiên, khi người hâm mộ giơ cao áo đấu của Manchester United, nhà vô địch thế giới 2018 đã vẫy tay tỏ ý từ chối không ký. Theo thông tin có được, Pogba đã đồng ý với mọi chi tiết hợp đồng để trở lại Juventus từ cuối tháng trước. Hợp đồng giữa các bên có thời hạn 3 năm với điều khoản tự kích hoạt 12 tháng.

Pogba nhận lương ít ở clb mới

pogba_8x

Pogba hưởng lương mùa vụ 8,5 triệu USD và nhận tới 2 triệu USD tiền thưởng. Con số đó còn xa so với mức lương 18,3 triệu đô la mùa giải và phí trung thành 5 triệu đô la mà anh ấy đã chơi cho Manchester United ngay trước khi anh ấy rời Old Trafford dưới dạng tự do vào mùa hè này. Tuy nhiên, nếu Pogba gia nhập Juventus cũng theo dạng này, anh sẽ nhận được một khoản phí lớn.

Pogba gia nhập Juventus lần thứ hai dưới dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Manchester United sau lần đầu vào mùa hè năm 2012. Vào thời điểm đó, anh đã chơi 4 mùa giải tại CLB thành Turin, ghi 28 bàn sau 124 trận và giành 4 danh hiệu. A, hai cúp Ý, hai siêu cúp Ý và á quân Champions League 2015.

Pogba là tân binh thứ hai của Juventus trong mùa Hè này, sau Angel Di Maria. Trước đó, tiền vệ người Argentina đã hoàn tất thủ tục chuyển đến câu lạc bộ theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức lương 6,12 triệu đôla cùng chế độ thưởng tham gia và ghi bàn.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 10, 2022

Category: Bóng đá