Pogba đã từng bị tống tiến nghiêm trọng - 8x - Vietnam

Pogba đã từng bị tống tiến nghiêm trọng

Tiền vệ Paul Pogba nói với cảnh sát rằng anh buộc phải đư tiền khi bị hai người đàn ông dùng súng đe dọa ở Pháp hồi tháng Ba.
Vụ bắt cóc đòi tiền chuộc được cho là xảy ra vào ngày 19 tháng 3 ở ngoại ô của Paris.

Theo nhật báo Le Monde của Pháp, Pogba đã nói với cảnh sát rằng: “Tôi đã rất sợ hãi. Hai kẻ này đã nhảy lên và chĩa súng vào tôi. Khi chúng bắt giữ tôi như thế này và đe dọa tôi, tôi không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận đưa họ tiền”. Những kẻ bắt cóc Pogba được cho là đã đòi 13 triệu USD, trong đó có 3 triệu USD tiền mặt.

Pogba liên tục bị anh em tống tiền đe doạ

Pogba-8x

Vào đêm ngày 17 tháng 9, Mathias, anh trai của Pogba, đã bị Văn phòng Công tố viên Versailles truy tố về tội “tống tiền các băng nhóm có tổ chức và dính líu đến các băng nhóm tội phạm nhằm mục đích chuẩn bị phạm tội”, em trai của Mathias là Paul Pogba.
Mathias vẫn chưa được tại ngoại và hiện đang bị cảnh sát giam giữ. Bốn người đàn ông khác được cho là đồng phạm của anh cũng bị truy tố và tạm giam với tội danh tống tiền và tham gia băng đảng tội phạm.

Vụ việc bùng phát vào ngày 27/8 khi Mathias đăng video lên mạng xã hội với mục đích tiết lộ sự thật về Paul Pogba, người đại diện Rafaela Pimenta và tiền đạo Kylian Mbappe. Trong đó, Mathias phủ nhận việc tống tiền, tố Paul nói dối và từng thuê pháp sư yểm bùa đồng đội.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 21, 2022

Category: Bóng đá