Ông Park khen tân HLV Gong ở VCK U23 châu Á - 8x - Vietnam

Ông Park khen tân HLV Gong ở VCK U23 châu Á

Tại tờ Newsis, Park Hang-seo đã dành sự tri ân cho người đồng hương Gong Oh-Kyun khi ông dẫn dắt Việt Nam vào đến tứ kết Giải vô địch U23 châu Á 2022 ngay trong giải đấu đầu tiên của mình.

HLV Gong nhận nhiều lời khen từ ông Park: “Những gì đội tuyển U23 và HLV Gong làm được tôi không biết có làm hài lòng người hâm mộ hay không, nhưng ngay cả khi Việt Nam thất bại trước Ả Rập Xê Út, HLV Gong vẫn kết thúc vòng bảng với một trận thắng và hai trận hòa ở giải đấu đầu tiên của bóng đá Việt Nam. Cá nhân tôi nghĩ điều đó đã làm rất tốt điều mà đội tuyển U23 đã đạt được. Với kết qủa như vậy, HLV Gong và các cầu thủ Việt Nam đã thành công ở giải đấu khi dừng lại ở tứ kết.”

gong-8x

 

Ông Park Hang-seo dừng làm việc với tuyển U23 Việt Nam để tập trung cho đội tuyển quốc gia: “Tôi đã quản lý cả đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam trong 5 năm nên rất khó xử lý khi các trận đấu chồng chéo nhau. Tôi đã nói với VFF rằng điều này chỉ có thể xảy ra đến hết SEA Games31. Ngoài ra, các cầu thủ U23 thi đấu chủ yếu ở tuyến dưới nên gây khó khăn cho tôi trong việc tiếp cận sâu. Chia tay đội U23 cho phép tôi tập trung phát triển nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia.”

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 20, 2022

Category: Bóng đá