Nhiều ý kiến bất mãn khi Ronaldo bị ngồi dự bị - 8x - Vietnam

Nhiều ý kiến bất mãn khi Ronaldo bị ngồi dự bị

Theo cựu tiền vệ Roy Keane, Manchester United lẽ ra nên để Cristiano Ronaldo ra đi thay vì giữ anh trên băng ghế dự bị và đày đoạ anh như hiện tại.

Hành động của Manchester United như vậy đã thể hiện sự thiếu tôn trọng với Ronaldo. Ronaldo xứng đáng được vào đá chính thay vì có mặt trong danh sách nhưng lại không thể thể hiện năng lực trong suốt 90 phút thi đấu. Rất nhiều người bất mãn với cách sắp xếp này. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ ra sân một lần và vào sân từ ghế dự bị tới năm lần.

Keane đề nghị Ronaldo cần được đá chính hoặc cho phép rời đi

Ronaldo-8x

Theo Keane, Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và việc thay người sẽ chỉ khiến anh ấy trở nên tồi tệ hơn và ngày càng thể hiện Manchester United đã thiếu sự tôn vinh đầy đủ cho một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Việc Ten Hag giữ chân Ronaldo vì ông ấy muốn có thêm cơ hội để cân nhắc và lựa chọn, cựu đội trưởng Man United cho biết. “Tuy nhiên ông ấy cũng không thể để Ronaldo đứng ngoài nhìn trận đấu được. Đó là một điều nực cười ở mức khả năng của anh ấy.”

Keane cũng chỉ trích Ten Hag vì không cho Ronaldo ra sân dù Manchester United bị dẫn trước 4-0, 6-1. Cựu tiền vệ người Ireland tin rằng CR7 sẽ ghi bàn miễn là các đồng đội của anh biết cách đưa bóng vào khu vực chính xác.

8x.com

Last update: : Tháng Mười 4, 2022

Category: Bóng đá