NBA Rising Star Challenge 2022 cực “giải trí” - 8x - Vietnam

NBA Rising Star Challenge 2022 cực “giải trí”

Trong loạt NBA All-Star Weekend năm nay, những thay đổi đã xảy ra trong phân đoạn Thử thách các ngôi sao đang lên của NBA. 2022 Rising Stars Challenge không có trận đấu kiểu triển lãm giữa đội tuyển năm nhất (Tân binh) và năm thứ hai, cũng không có thể thức đấu giữa Đội Mỹ (Thanh niên Hoa Kỳ).

Tổng cộng có 4 đội được chia thành các bảng thi đấu vòng 1 và vòng chung kết.  Mỗi đội cần hoàn thành xuất sắc cả 5 giai đoạn ghi điểm trong thời gian ngắn nhất để giành chiến thắng.

Với 5 cú ném này, cú nhảy cầu con của huyền thoại Magic Johnson có vẻ là dễ dàng nhất để tái tạo, với người chơi chỉ cần ghi điểm trong vòng 2 mét.

Tuy nhiên, chính pha ghi bàn này lại khiến hai tài năng trẻ của NBA là tân binh Scotty Barnes và người gác đền năm hai Tyrese Maxey phải lao đao.

Một giải đấu cực kỳ “giải trí”

Bằng cách nào đó, hai cầu thủ này đã thực hiện sáu pha lật kèo liên tiếp trong vòng 2 mét, khiến các bình luận viên không tin vào những gì họ đang thấy tại NBA Rising Stars Challenge.

“Tôi không thể tin được là mình lại tệ đến vậy. Ít nhất thì chúng tôi đã giúp mọi người có những trận cười sảng khoái”, Scotty Barnes chia sẻ sau khi mất tích tới 5 lần và hoàn toàn không thể tái hiện. Hiển thị số điểm của Magic Johnson.

Hai ngôi sao trẻ chiến thắng lần lượt là Tyrese Haliburton và Desmond Bane, hai tay ném trẻ tài năng đang khoác áo Indiana Pacers và Memphis Grizzlies. Về phần Barnes và Maxey, lần này họ chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi “Hài kịch” tại Shacktin-A-Silly All-Star Weekend.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Bóng rổ NBA