Nadal tiếc nuối khi đối thủ bỏ lỡ US Open - 8x - Vietnam

Nadal tiếc nuối khi đối thủ bỏ lỡ US Open

Rafael Nadal tỏ ra tiếc nuối sự vắng mặt của Novak Djokovic ở Grand Slam của New York, nhưng nhấn mạnh rằng không có tay vợt nào vĩ đại hơn giải đấu.

Khi được hỏi liệu Djokovic có bỏ lỡ US Open năm nay hay không, Nadal trả lời: “Thật tiếc cho bất kỳ giải đấu nào nếu bỏ lỡ một trong những tay vợt xuất sắc nhất thế giới.” Tôi đã nói nhiều lần rằng môn thể thao này và các giải đấu của nó lớn hơn bất kỳ tay vợt nào khác. , và các giải đấu vẫn sẽ tiếp diễn kể cả khi không có tôi, Federer và Djokovic. ”

Nadal có khả năng giành quán quân

nadal-8x

Nadal nhấn mạnh mục tiêu vô địch mọi giải đấu mà anh tham gia. Anh ấy đã dành vài ngày tập luyện tại sân vận động Arthu Ashe vào tuần trước, sẵn sàng giành danh hiệu Hoa Kỳ Mở rộng thứ năm của mình. Nadal đã thắng hai trong ba lần gần nhất tham dự giải đấu, vào các năm 2017 và 2019. Sau giải Mỹ mở rộng, anh ấy có khả năng trở lại số một thế giới.

Tay vợt số 1 thế giới hiện tại Daniil Medvedev cũng tiếc nuối khi Djokovic không đủ điều kiện tham gia giải Grand Slam ở New York. “Tôi ước Djokovic có mặt ở đây, nhưng tôi cũng hiểu đầy đủ các quy định của chính phủ Mỹ. Kình địch giữa Djokovic và Nadal nóng lên từng ngày. Danh hiệu Grand Slam thứ 22 và 21 sít soát giữa 2 tay vợt giống như một trò đùa. ”

8x.com

Last update: : Tháng Tám 30, 2022

Category: Quần vợt