Nadal tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội chinh chiến tại Wimbledon - 8x - Vietnam

Nadal tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội chinh chiến tại Wimbledon

Rafael Nadal đau khổ vì bị buộc phải rút lui khỏi  bán kết Wimbledon vì tin rằng anh đang có phong độ tốt để giành danh hiệu.

Nadal trở lại Tây Ban Nha một ngày sau khi anh rút lui khỏi trận bán kết Wimbledon với Nick Kyrgios với vết rách bụng 7mm. Trước đó, anh đã gây ấn tượng với việc đánh bại Taylor Fritz trong 5 set ở tứ kết. Nadal cũng thắng 3-0 ở các trận diễn ra trước đó. Sau khi Matteo Berrettini từ chức tại Covid-19, anh được coi là ứng cử viên thứ hai cho chức vô địch.

Nadal tiếc nuối vì bỏ lỡ một cơ hội tốt để vô địch

nadal-8x

Sau khi hạ cánh ở Barcelona vào ngày 10 tháng 7, Nadal nói với Eurosport rằng “Thật vô cùng đáng tiếc phải từ bỏ Wimbledon vì chấn thương. Tôi đang ở một vị thế và phong độ tốt. Tôi cảm thấy thật tuyệt và hứa hẹn khi mặt ở bán kết một giải đấu lớn như Wimbledon. Tôi luôn muốn chơi và làm đến cùng. Thật tệ khi bỏ cuộc”.

Nadal bị loại vì cảm thấy không thể thắng một loạt game do chấn thương bụng trong ba ngày cuối cùng của giải đấu. Tay vợt U40 sẽ  kiểm tra y tế tại Barcelona, ​​nơi anh được điều trị chấn thương  chân vào cuối năm ngoái. Theo truyền thông Tây Ban Nha, chấn thương vùng bụng của Nadal không nghiêm trọng nhưng cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 11, 2022

Category: Quần vợt