Nadal gác vợt sớm ở Laver Cup - 8x - Vietnam

Nadal gác vợt sớm ở Laver Cup

Rafael Nadal đã về nhà ngay sau ngày thi đấu đầu tiên của Laver Cup để  chăm sóc vợ sắp sinh con đầu lòng.

Sau trận đấu với Roger Federer vào ngày 23 tháng 9, Nadal từ giã Laver Cup và trở về quê hương Mallorca. Tay vợt 36 tuổi không được khỏe và muốn ở bên vợ trong những ngày cuối cùng của thai kỳ, theo tờ Marca của Tây Ban Nha.

“Tôi đã có những giây phút rối loạn cảm xúc”, Nadal nói với  Marca. “Tôi lại bị rách cơ bụng  ở US Open, vì vậy tôi không thể thắng đơn tại Laver Cup.

Big 4 thiếu Nadal không giữ được phong độ

Nadal-8x

Không có Nadal, với việc Federer không đánh đơn, Novak Djokovic không đạt đỉnh cao và Andy Murray gục ngã, các đội châu Âu đang gặp khó khăn về sức mạnh. Đây là lần đầu tiên châu Âu không giành được Laver Cup kể từ khi thành lập vào năm 2017.

Theo Marca, Nadal từng tính đến chuyện rời Laver Cup trước khi Federer tuyên bố giải nghệ. Trả lời phỏng vấn sau lễ chia tay tiền bối người Thụy Sĩ, Nadal cho biết anh quyết định đến London vì nghĩ rằng đó là một dịp đặc biệt.  Tôi không thể bỏ lỡ ngày này và tôi sẽ ở đó  bất cứ khi nào nó xảy ra. ” Trong khi phủ nhận mọi mâu thuẫn với Djokovic, anh nhấn mạnh tình bạn ngoài sân đấu của hai người. Tôi rất vui vì Djokovic đang tập luyện tốt, thi đấu tốt và cống hiến cho các đội châu Âu. ”

8x.com

Last update: : Tháng Chín 27, 2022

Category: Quần vợt