Nadal, Djokovic nhắm đến danh hiệu ATP Finals - 8x - Vietnam

Nadal, Djokovic nhắm đến danh hiệu ATP Finals

Hai tay vợt kỳ cựu là Rafael Nadal và Novak Djokovic đều coi ATP Finals là giải đấu danh giá nhất lịch sử và đang muốn vô địch năm nay.

Nadal nói với truyền thông sau khi đến Turin vào ngày 10 tháng 11. Đó là một đất nước quen thuộc, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Turin và tôi thấy rất trân trọng cơ hội này.” Nadal cho biết anh sẽ cố gắng hết sức để vô địch ATP Finals, giống như ở mọi giải đấu khác. Mục tiêu của tôi luôn là giành chiến thắng”.

Nadal đang chênh lệch phong độ với Djokovic

Nadal-8x

Nadal chưa một lần vô địch ATP Finals dù lọt vào hai trận chung kết năm 2010 và 2013. Đây là năm thứ 18 anh kiếm đủ số điểm để lọt vào Top 8 giải đấu. Nhưng sân cứng trong nhà là bề mặt yêu thích của Nadal. Anh ấy thậm chí đã vô địch sân cứng trong nhà ở Madrid vào năm 2005.

Phong độ của Nadal trong nửa sau mùa giải bị cản trở bởi chấn thương và thể lực sa sút. Sau thất bại ở vòng 4 tại US Open, anh đã nghỉ dài ngày để đón chào vợ sinh con trai. Ông vua đất nện đã bình phục chấn thương cơ bụng và trở lại Paris Masters, nhưng để thua ngay ở vòng mở màn. Không giống như Nadal, đối thủ Novak Djokovic đang có phong độ vô cùng ổn định. Tay vợt người Serbia đã thắng Tel Aviv và Astana Opens và lọt vào chung kết Paris Masters. Với chuỗi trận ấn tượng, Djokovic hy vọng sẽ soán kỷ lục 6 chức vô địch ATP Finals của Roger Federer.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 14, 2022

Category: Quần vợt