Nadal dành vé vào chung kết Mexican Open - 8x - Vietnam

Nadal dành vé vào chung kết Mexican Open

Tái ngộ với tại trận bán kết Mexican Open, Nadal vẫn giữ được phong độ cao nhất để đối đầu với tay vợt số một thế giới Mededev

Trước những trận cầu mang tính quyết định , bất kì sai lầm cũng đều phải trả cái giá rất đăt. Ngay từ set đầu tiên, Nadal đã có sự nhập cuộc khá ổn đỉnh và dành được chiến thắng ở set thứ nhất với tỉ số 6-3.

Mọi sự kịch tính đều được xuất hiện ở set đấu thứ hai, khi Nadal và Medvedev đều giằng co từng hiệp. Đã có đến 11 lần Medvedev dành được cơ hội được break- point. Tuy nhiên với sự xuất sắc, bền bỉ Nadal đã cứu được cả 11 lần break-point đó. Medvedev đã gần như buông xuôi và lần nữa chấp nhận thua với tỉ số 3-6.

Kết quả chung cuộc. Nadal thắng áp đảo với tỉ số 2-0 sau 2 set ( 6-3 và 6-3), tiếp tục dành vé vào chận chung kết. Đối thủ của anh tại chận chung kết là tay vợt hạt giống cố 6 Cameron Norrie, tay vợt này đã xuất sắc đánh bại tai vợt Stefanos Tsitsipas ở trận bán kết còn lại. Với kết quả này, Nadal đã không cho hạt giống số 1 thế giới có cơ hội “rửa hận” sau trận thua tại Australia Mở rộng hồi tháng trước.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quần vợt