Murray và Raducanu đều bị loại tại Wimbledon - 8x - Vietnam

Murray và Raducanu đều bị loại tại Wimbledon

Hai ứng viên Andy Murray và Emma Raducanu đã thua ở vòng hai Wimbledon trên sân trung tâm vào chiều 29/6.

Andy Murray đấu với hạt giống số 20 của giải John Isner 4-6, 6-7, (4), 7-6 (3), 4-6 trong trận đấu kéo dài 3 giờ 18 phút. Isner tung ra 36 cú ace trong tổng số 82 cú thắng trong suốt trận đấu. Murray chưa từng thua Isner trong 8 lần chạm trán và chưa từng dừng bước trước vòng 3 Wimbledon. Isner không chỉ vượt trội Murray về khoản giao bóng, mà còn có lợi thế hơn ở các pha chạy bền, xử lý bóng ngắn và chơi lên lưới. Tay vợt Mỹ áp đảo 43 trong số 61 lần lên lưới, với tỷ lệ 70%. Điều này giúp anh bù lại 32 lỗi tự đánh hỏng, hơn gấp 3 lần Murray.

Murray đặt nhiều mục tiêu cho bản thân

murray-8x

“Tôi thất vọng vì rõ ràng tôi đã có thể chơi tốt hơn,” Murray nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Tôi thích Wimbledon vì tôi vẫn cảm thấy mình có thể cạnh tranh với những tay vợt giỏi nhất ở đó. Đó chắc chắn là một nỗi đau đối với tôi. Nếu sức tôi cho phép, tôi sẽ tiếp tục thi đấu. Nhưng lấy lại vóc dáng không hề đơn giản. ”

Murray đã chơi tốt từ đầu năm đến nay và đã lọt vào hai trận chung kết ở Sydney và Stuttgart. Từng là số một thế giới, đây là lần đầu tiên Murray tiếp cận top 50 thế giới sau ba năm. Trong một cuộc phỏng vấn trên sân trước Grand Slam, tay vợt tin rằng anh ấy đủ sâu để tiến sâu và chiến đấu cho danh hiệu. Tay vợt 35 tuổi này đã vô địch giải All England Club hai lần vào các năm 2013 và 2016 cùng với chức vô địch US Open 2012.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 1, 2022

Category: Quần vợt