Murray tin mình có khả năng vô địch Wimbledon - 8x - Vietnam

Murray tin mình có khả năng vô địch Wimbledon

Andy Murray tin rằng anh có thể vô địch Wimbledon năm nay, mặc dù anh đã mô tả nhiệm vụ này khó hơn gấp nhiều lần vào 5 năm trước.

“Tôi biết bây giờ khó giành chiến thắng tại Wimbledon hơn cách đây sáu năm”, Murray trả lời báo chí khi được phỏng vấn trong buổi tập tại Wimbledon Center Court vào ngày 24/6. “Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ và tôi tin rằng mình có thể đạt được mục tiêu vô địch một lần nữa tại đây. Điều đó dường như là không thể, nhưng tôi tin vào khả năng và nội lực sẽ giúp tôi làm được những điều tuyệt vời”.

murray-8x

“Tôi rất đồng cảm với những người bạn Nga và Belarus không đủ điều kiện thi đấu. Họ là bạn của tôi. “Wimbledon năm nay cấm các tay vợt Nga và Belarus nên điểm không được tính do ATP thay đổi. Đây là mặt sân mà tay vợt nào cũng có thể làm nên bất ngờ. Tôi hy vọng mình sẽ trở thành một trong số họ. ”

Murray đã không lọt vào chung kết Grand Slam kể từ năm 2016. Anh ấy đã không lọt vào vòng thứ tư của các giải đấu này trong bốn năm qua. Năm ngoái, Murray vào đến vòng ba và thua Denis Shapovalov ba set trắng.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 25, 2022

Category: Quần vợt