Moya: "Nadal có thể giành bốn Grand Slam trong năm nay." - 8x - Vietnam

Moya: “Nadal có thể giành bốn Grand Slam trong năm nay.”

Carlos Moya tin rằng cậu học trò Rafael Nadal có thể tái hiện kỳ ​​tích lịch sử mà Novak Djokovic đã bỏ lỡ ở mùa giải trước.

“Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Nadal có cơ hội giành cả 4 Grand Slam  ở mùa giải. Chỉ có Nadal mới có cơ hội đó trong mùa giải này. Anh ấy đã đi đúng hướng rồi. Nadal và đồng đội mất ngủ để đạt được cột mốc này. Chúng ta phải đi từng bước một. Nhưng đó là một mục tiêu khả thi. ”

Chưa ai từng đạt được bốn Grand Slam trong cùng một năm kể từ  Rod Laver năm 1969. Novak Djokovic đã bỏ lỡ một cơ hội vào năm ngoái  khi để thua Daniil Medvedev trong trận chung kết US Open.

nadal-8x

“Wimbledon là một giải đấu đầy bất ngờ,” Moya nói. “Nhiều người chơi khó lường xuất hiện trong những vòng đầu tiên. Bạn nên luôn đề phòng những tay vợt này. Tôi rất tin tưởng vào Nadal ở giải đấu này. Anh ta có đủ kinh nghiệm để đối phó với nhiều các lối chơi khác nhau. Wimbledon không phải là nơi tồi tệ với Nadal. Anh ấy đã giành chiến thắng hai lần và tiến vào trận chung kết năm lần liên tiếp. ”

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 23, 2022

Category: Quần vợt