Mike Tyson: Wilder làm như vậy rất có thể sẽ phải ngồi tù - 8x - Vietnam

Mike Tyson: Wilder làm như vậy rất có thể sẽ phải ngồi tù

Mike Tyson: Wilder làm như vậy rất có thể sẽ phải ngồi tù

Trong một podcast của mình, Tyson xem lại đoạn clip Wilder “đánh nhau” với Zelenov từ vài năm trước. Nhà vô địch thế giới trẻ nhất trong lịch sử hạng nặng và cựu vô địch Andy Ruiz Jr. đã bình luận về video.

Zelenoff là một võ sĩ nghiệp dư nổi tiếng với những đòn khiêu khích và thách thức những nhân vật đã có tên tuổi trong thế giới võ thuật, cả mới lẫn tên tuổi. Để chứng tỏ khả năng của mình, Zelenov đã khiến Wilder tức giận khi vu khống gia đình ngôi sao người Mỹ, đặc biệt là cô con gái Naia. Người nổi tiếng mạng thậm chí còn đến phòng tập để thách đấu với “Steel Bomber”.

Wilder đã hoàn toàn “hết sức chịu đựng”

Vì vậy, Wilder đã đánh bại Zelenov trong một trận “chiến tranh trên bộ” trước sự chứng kiến ​​của nhiều người. Khi anh chàng đang ngồi gục đầu dưới đất, Wilder nói gì đó và tung một cú móc rất mạnh may mắn là không trúng đích.

Xem đoạn video, Mike Tyson hào hứng bình luận: “Tôi thấy Wilder đánh một gã Youtuber nào đó và anh ta đã mắng con gái mình. Wilder vào phòng tập và giáng cho gã này một cú thật đau. Tôi nghĩ” Ôi chết tiệt, anh ta làm vậy thật à? “Nếu là tôi, tôi sẽ bị bắt.

Wilder là một kẻ mất trí. Anh ta có thể phải ngồi tù vì điều này. Giống như anh ta đã cố gắng giết người đàn ông. Ồ không, chết tiệt. Nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ đi tù. Các báo cáo vào thời điểm đó cho biết Zelenov đã ký từ bỏ tất cả các nghĩa vụ pháp lý, vì vậy bất kể thiệt hại xảy ra, không bên nào được tham gia vào vụ kiện.

Wilder sau đó đã chia sẻ sự việc qua ESNews: “Bạn có thể chỉ trích tôi và nói một vài từ, nhưng có giới hạn. Và anh chàng đó đã hoàn toàn vượt qua nó. Một điều tôi không bao giờ từ bỏ là phân biệt chủng tộc, anh ấy đã đề cập đến nó. Anh chàng còn nói nhét băng keo vào miệng con gái tôi. Khi tôi tưởng tượng rằng anh ấy sẽ thực sự làm điều đó, tôi đã rất thất vọng. Sau đó anh ta nói sẽ giết tôi, ám sát. Với cả ba người trong số họ, tôi không thể không làm điều đó.”

Teddy Atlas cho rằng Canelo sử dụng “thuốc” tăng cân

Ngôi sao người Mexico đã quyết định trở lại hạng nặng một lần nữa, nhằm so tài với nhà vô địch WBA Dmitri Bivor. Cuộc đối đầu sẽ được tổ chức tại Nevada, Mỹ vào ngày 7/5.

Để chuẩn bị cho cuộc so tài kể trên, Canelo tăng cường mạnh mẽ thể lực, đồng thời tăng cân. Điều này đã khiến thể hình của võ sĩ 31 tuổi có sự thay đổi rõ rệt. Rất nhiều người đã hoan nghênh động thái của Canelo, nhưng chuyên gia Atlas không nằm trong số đó. Huấn luyện viên người Mỹ tỏ ra nghi ngờ về việc làm thế nào mà một võ sĩ đa tạ lại có thể dồn được số cân nặng như vậy trong thời gian ngắn như vậy. Chia sẻ với The Fight, Atlas cho biết: “Anh chàng khởi nghiệp ở hạng dưới trung bình và liên tục lên hạng cân.

Giảm trung bình, trung bình, giảm cân, trở lại trung bình, tôi không nghĩ anh ấy có thể tăng xuống mức tạ thấp nữa vì anh ấy không như trước đây. Dù là tự nhiên hay không tự nhiên, tôi không chắc đó là do anh ấy ăn bánh mì kẹp thịt tại các nhà hàng Mexico. Có thể chiếc bánh lớn (Whopper) mà họ phục vụ ở đó có nước sốt đặc biệt? Tôi không biết.

Nghe này, mọi người đang giận tôi, nhưng điều đó có lý. Chúng tôi biết anh ấy đã xét nghiệm dương tính với một chất mà bạn không định bơm vào máu và đánh ai đó. Tôi không biết nữa, có lẽ đó chỉ là một chương trình tăng cân lý tưởng, có lẽ vậy thôi. ”

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh