Mike Tyson mách lẻo cách hạ Fury - 8x - Vietnam

Mike Tyson mách lẻo cách hạ Fury

Võ sĩ hạng nặng hàng đầu thế giới Tyson Fury, người hiện đang giữ đai WBC, sẽ đấu với võ sĩ người Anh đồng cấp tại London vào ngày 23/4.

Xét về đẳng cấp, kinh nghiệm chinh chiến của “Vua giang hồ” Nộ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Trắng, giới chuyên môn nhận định, “phản diện” Trắng tất yếu sẽ bị loại.

Huyền thoại Mike Tyson cũng cho rằng đánh bại Fury là một nhiệm vụ khó khăn lúc này, nhưng anh đã chứng tỏ làm thế nào để “Vua giang hồ” có thể khuất phục được.

Mike Tyson nói với Câu lạc bộ YouTube Shay Shay: “Sẽ rất khó khăn, nhưng luôn có cách. Anh ấy (Trắng) không được tạo cơ hội cho Fury phạm lỗi và phải ở trạng thái tốt nhất trong 12 hiệp. Bạn phải liên tục di chuyển, đừng khiến Fury phải suy nghĩ, nếu bạn cho anh ấy thời gian thì rất khó để giành chiến thắng ”.

White sẽ nhận được khoảng 6 triệu bảng thu nhập cho trận đấu sắp tới, trong khi Fury sẽ có thêm 23,5 triệu bảng nữa “chảy vào” tài khoản ngân hàng. Hầu hết đều cho rằng White đã thua, nhưng võ sĩ người Anh sẽ nhận thêm 3 triệu bảng nếu tạo ra “cơn địa chấn” để đánh bại Fury.

Hóa ra ai cũng có điểm yếu của mình

Tyson Fury cũng không quan tâm lắm cho đến khi tin dữ từ huyền thoại Mike Tyson khuyên White, thậm chí võ sĩ 33 tuổi còn nói về việc giải nghệ.

Trong cuộc họp báo đầu tiên của mình để chuẩn bị cho trận đấu, Fury nói: “Đây là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của tôi và tôi sẽ giải nghệ sau trận đấu này. 150 triệu bảng trong ngân hàng, khỏe mạnh, trẻ trung, tôi sẽ mua một cái lớn. du thuyền để đi du lịch khắp nơi. Tôi sẽ nghỉ hưu, tôi sẽ tận hưởng bản thân mình, đây là cuộc đua cuối cùng của tôi. “

Trước đó, Fury đề nghị Anthony Joshua bỏ trận tranh đai với Oleksandr Usyk, nhưng “The King” Joshua không đồng ý. TIN MỚI NHẤT Usyk gia nhập quân đội Ukraine nên trận đấu với Joshua không thể diễn ra đúng giờ.

Joshua vs. Usyk có thể không thi đấu, và Fury sẽ phải đợi một thời gian dài để tham gia vào cuộc chiến thống nhất cho đai hạng nặng. Có vẻ như “Vua giang hồ” đang muốn “thổi phồng” sự nghiệp của mình để bày trận thống nhất tranh đai vô địch hạng nặng càng sớm càng tốt.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh