Mickelson xin lỗi vì đã có những lời lẽ xúc phạm - 8x - Vietnam

Mickelson xin lỗi vì đã có những lời lẽ xúc phạm

Tay golf người Mỹ Phil Mickelson đã ăn năn sau khi chỉ trích kịch liệt đơn vị đăng cai tổ chức PGA Tour và phản đối Super Golf League (SGL) Arena.

“Tôi đã có những nhận xét bất cẩn khiến rất nhiều người phẫn nộ. Tôi thành thật xin lỗi, nhìn lại bản thân và rút ra bài học từ lần này. Nhân đây, tất cả những gì tôi làm là gôn, đồng nghiệp và người hâm mộ. Tôi xin nhắc lại rằng sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi, “Mickelson viết trong một bức thư ngỏ vào ngày 22 tháng Hai.

Tay golf 51 tuổi đã không tham gia PGA Tour kể từ cuối tháng Giêng. Anh ấy ám chỉ về khả năng thành lập một câu lạc bộ của mình: Trên thực tế, tôi đã phải chịu áp lực tinh thần liên tục trong thập kỷ qua. Nó ngày càng nặng nề hơn trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, bây giờ tôi nghĩ mình cần phải rời xa môn gôn và tập trung vào những gì tôi thích nhất và cố gắng cải thiện. “

 

“Họ sử dụng nội dung kỹ thuật số trị giá hàng trăm triệu đô la. Người chơi cần sở hữu chúng. Họ tự làm và phải thu lợi từ nó. PGA Tour về cơ bản là bạn không cần số tiền đó vì đó là điều đương nhiên.” quỹ dự trữ triệu tiền mặt, một tổ chức phi lợi nhuận có thu nhập từ thiện.

Vậy việc họ cầm nhiều tiền như vậy có hợp pháp không? Mickelson nhấn mạnh. Ngay sau đó, anh vấp phải phản ứng căng thẳng từ nhiều thành viên nhỏ tuổi của nhóm A List Star. Những câu nói như vậy là ngu ngốc, ích kỷ và tự phụ. Anh ấy nhìn vào bản thân và biết mình đang hướng tới đâu. Chắc chắn rằng Mickelson ấy đã biết hối lỗi.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Golf