Michael Bisping bày tỏ sự hâm mộ đối với Marvin Vettori - 8x - Vietnam

Michael Bisping bày tỏ sự hâm mộ đối với Marvin Vettori

Chưa bao giờ giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp MMA của mình, Marvin Vittori đã chiến đấu một số trận đấu khó khăn và nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ người hâm mộ, bao gồm cả huyền thoại Michael Bisping.

Một tuần trước trận đấu đó, Paul Costa vẫn thừa cân và không có dấu hiệu đạt đến mức trung bình. Tuy nhiên, Marvin Vittori chấp nhận và buông bỏ sự thất vọng khi chiến đấu với đối thủ của mình. Michael Bisping tôn trọng cách Marvin Vettori xử lý tình huống.

“Hãy nhớ Paul Costa … họ đạt 205 pound. Nhưng anh ấy nặng, không gần với hạng cân đó. Marvin thậm chí không chớp mắt và anh ấy trả lời: ‘Được rồi, tôi sẽ đấu với anh ấy.’ Trận đấu là trận đầu tiên. .

Không chỉ có thái độ trước đó, màn trình diễn của Michael Bisping trong game cũng giành được sự tôn trọng của Michael Bisping. “Lạy chúa, năm hiệp trong trò chơi đó. Làm sao Vitori có thể không bị thương …”

“Hãy nhìn xem, Paul Costa là một chàng trai tốt. Anh ấy có một số cú đánh thực sự mạnh mẽ, và anh ấy đủ khó khăn để vượt qua năm hiệp đấu”, nhà cựu vô địch UFC tiếp tục. “Vitori đã có một trận đấu công bằng và thống trị xuyên suốt. Thật là một người đàn ông tuyệt vời, một con quái vật tuyệt đối.”

Quản lý Usman tự tin Usman có thể hạ gục Canelo chi với 3 hiệp

Người nổi tiếng gần nhất với ngôi sao Mexico là Kamaru Usman. “Cơn ác mộng của người Nigeria”, hiện đang là nhà vô địch hạng cân hàn UFC, là trường hợp mới nhất của MMA so với quyền anh (trước đó, Francis Naganu đã hy vọng vào một cuộc đấu tương tự với Tyson Fury ở hạng cân nặng).

Rõ ràng, mục đích của việc có hai võ sĩ người Mỹ gốc Nigeria là để kiếm tiền khi đấu với Canelo. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên trưởng Ali Abdulaziz của Usman đã xác nhận rằng tay vợt 34 tuổi sẽ đánh bại Canelo và thậm chí là nhà vô địch hạng siêu trung hoàn toàn từ sớm.

“Kamaru sẽ hạ gục anh ta trong ba hiệp,” Abdulaziz tuyên bố trên MMA Junkie. “Bạn không thể nói không với Kamaru. Anh ấy là một chàng trai đến từ Châu Phi, người đã vượt qua nhiều thử thách. Tôi tin vào Kamaru, đó là điều tách biệt tôi với mọi người.”

Tôi tin tưởng vào anh ấy, sống cùng anh ấy, hít thở cùng một bầu không khí với anh ấy, chiến đấu cùng anh ấy, chết cùng anh ấy. Đây là một điều đặc biệt trong cuộc đời tôi.

Anh ấy và tôi đã tham gia bao nhiêu cuộc ẩu đả trên đường phố? Chúng tôi đã trải qua rất nhiều trận chiến và tôi phải tin tưởng vào Kamaru. Tôi nghĩ anh ấy có thể đánh bại bất cứ ai. “

Khi được hỏi về kỳ phùng địch thủ với Usman, Canelo đã úp mở bằng một câu nói ngắn gọn: “Tại sao không?”, Abdulaziz tiết lộ rằng Usman sẽ đưa trận đấu với võ sĩ người Mexico nghỉ ngơi thành một trận “đấu đường phố”. Tất cả đều hy vọng có người khác đến với nhưng cuối cùng, trong một cuộc chiến đường phố, ai là người xuất sắc nhất?

Họ không thể nói Canelo là người giỏi nhất hành tinh hay võ sĩ giỏi nhất ở hạng nặng. Bởi vì nếu cả hai cùng đi trên đường phố, ai sẽ là người chiến thắng? Kamaru sẽ đá vào mông anh ta như một tên trộm.

 

Last update: : April 23, 2022

Category: Quyền Anh