Messi: World Cup thật khắc nghiệt kể cả là với Đức - 8x - Vietnam

Messi: World Cup thật khắc nghiệt kể cả là với Đức

Argentina là một đội bóng mạnh và luôn đứng đầu. Ngay cả trước khi đến đây, chúng tôi đã biết rằng Argentina là một trong những ứng cử viên vô địch sau màn trình diễn của họ. Tất nhiên, chúng tôi phải chứng minh điều đó trên sân cỏ. May mắn thay, Argentina đã và đang làm được điều đó. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện từ từ và ổn định trong giải đấu này”, Messi nói.

Khi được hỏi về việc Đức bị loại ở vòng bảng, Messi cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên vì họ có những cầu thủ trẻ giỏi trong đội hình. Đức luôn là một trong những đội mạnh nhất tại World Cup. Nhưng đây là World Cup, nó cho thấy thế nào giải đấu này rất khó khăn, nếu bạn chơi không tốt và danh tiếng của đội cũng chẳng thành vấn đề.”

 

Nói về đối thủ Hà Lan ở tứ kết, Messi cho biết: “Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Họ là một đội bóng mạnh với một huấn luyện viên giỏi. Sẽ rất khó khăn cho Argentina.” Đề cập đến những đối thủ mạnh còn lại trước khi lọt vào tứ kết, siêu sao 35 tuổi cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi đang theo dõi trận đấu này, theo dõi càng nhiều đội càng tốt. Giống như chúng tôi đã nói trước đó. Bước vào trận đấu, Brazil Pháp vẫn là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch bất chấp thất bại trước Cameroon. Về phần Tây Ban Nha, họ cũng thể hiện khả năng kiểm soát ấn tượng. Trận đấu kéo dài rất lâu.”

Sau trận thắng Australia rạng sáng 4/12, Messi vui mừng khi thấy các phóng viên cho anh xem phản ứng của những người thân trong gia đình ngồi trên khán đài ở sân vận động Ahmed Ben Ali để theo dõi. Khi Messi ghi bàn và Argentina giành chiến thắng, vợ anh, Antonella Rocuzzo và ba đứa con Thiago, Mateo và Ciro đã rất xúc động.

Last update: : Tháng Mười Hai 5, 2022

Category: Bóng đá